Cập nhật xu hướng nâng mũi bằng chất làm đầy

14:08:21 - 03/11/2014 - admin

Với xu hướng đề cao sự an toàn khi làm đẹp, ngại đụng chạm dao kéo mà vẫn mong muốn có được dáng mũi đẹp và mềm mại, nhiều chị em đã không ngần ngại áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách bằng tiêm chất làm đầy Filler.

Cập nhật xu hướng nâng mũi bằng chất làm đầy

Việc nâng mũi bằng chất làm đầy giúp bạn không phải chịu đau đớn quá nhiều.

Trong bối cảnh như hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều quá đặc biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng chịu được cảnh dao kéo và phẫu thuật đau đớn. Những cơn đau sau phẫu thuật được nhiều chị em chấp nhận 1 cách tự nhiên, như 1 cái giá phải trả để có gương mặt xinh đẹp cũng khiến rất nhiều người băn khoăn, lo lắng.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm Filler nổi lên như một lựa chọn thực sự mới mẻ cho những ai thích nâng mũi nhưng sợ phương pháp phẫu thuật, dao kéo.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng các chất làm đầy là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay tại TMV Đông Á có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn.

Cập nhật xu hướng nâng mũi bằng chất làm đầy

Nhờ tính an toàn, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang trở thành xu hướng.

Chỉ với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn. Thông thường, các chất làm đầy phổ biến được sử dụng như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler.

So với phẫu thuật nâng mũi phức tạp và nguy hiểm, khi bạn nâng mũi bằng chất tạo đầy filler sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, và không cần thời gian nghỉ dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín và cơ sở trang thiết bị hiện đại của Thẩm mỹ viện Đông Á, khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại đây, bạn sẽ được đảm bảo có một chiếc mũi đẹp, tự nhiên mà không gặp phải một vấn đề khó khăn nào.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X