Cắt mí mắt có đẹp tự nhiên?

07:42:05 - 30/11/2013 - admin

Cắt mắt hai mí là phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp, long lanh và quyến rũ.   Cắt mắt hai mí giúp đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ hơn Một đôi mắt nhỏ, mí mặt sụp…chính là nguyên nhân khiến cho nhiều cô nàng […]

Cắt mắt hai mí là phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp, long lanh và quyến rũ.

 cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí giúp đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ hơn

Một đôi mắt nhỏ, mí mặt sụp…chính là nguyên nhân khiến cho nhiều cô nàng cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với bên ngoài, đặc biệt là các bạn nữ đang trong tuổi gậy thì. Để có thể khắc phụ vấn đề này, phương pháp cắt mắt hai mí đơn giản, an toàn và tiện lợi sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Theo quan niệm của người phương Đông, những người sỡ hữu đôi mắt một mí, nhỏ…thường không gây được thiện cảm với mọi người trong quá trình giao tiếp. Và với công nghệ làm đẹp phát triển như hiện nay thì việc cải thiện tình hình trên là điều hoàn toàn có thể. Công nghệ cắt mắt hai mí là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay.

Phương pháp cắt mí mắt
Phương pháp cắt mí mắt

Một số thao tác ban đầu trước khi tiến hành cắt mí

Cắt mắt hai mí là một trong những dịch vụ được khách hàng khá ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng các trang thiết bị hiện đại, Đông Á đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng cũng như uy tín của mình qua các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là cắt mắt hai mí.

Đó được coi là kỹ thuật giúp tạo nếp gấp của mí mắt trên cũng như loại bỏ phần da chùng và bọng mỡ thừa nhờ tia Laser hiện đại và tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ theo đường của mí mắt hết sức an toàn và hiệu quả. Tất cả mọi công đoạn đều chỉ tiến hành chưa đầy 1 tiếng.

Phuong-phap-cat-mat-hai-mi-tuyet-doi-an-toan-3 (1)

Kỹ thuật cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Phương pháp này khá đơn giản, hơn nữa lại chỉ là tiểu phẫu nên không gây đau đớn, tổn thương mắt ( giác mạc, kết mạc hay thị lực) cũng như không để lại sẹo hay tổn thưởng tới những vùng da, khu vực xung quanh vùng mắt. Đặc biệt, kỹ thuật cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã được chính Bộ Y tế cấp phép hoạt động đồng thời kiểm tra độ an toàn, hiệu quả cua nỏ thông qua đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mặt hàng đầu trực tiếp tiến hành.

Sau khi tiến hành xong cắt mắt hai mí, ban hoàn toàn có thể tự tin với đôi mắt to tròn, tự nhiên và long lanh của mình. Bạn cũng có thể thoải mái thực hiện các công việc sinh hoạt hàng ngày mà không cần lưu ý hay ‘kiêng’ bất cứ điều gì. Cùng trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định dám thay đổi, dám tỏa sáng của chính mình.

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ 212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Website: http://thammymat.net/

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X