Cắt mí mắt có giúp mở rộng góc mắt không?

08:20:24 - 13/01/2017 - admin

Chào bác sĩ, tôi có một số khuyết điểm trên đôi mắt như mắt một mí, kích thước mắt nhỏ, điều này làm tôi khá ngại nhìn đối diện với người khác. Khi tìm hiểu trên mạng tôi có biết đến công nghệ cắt mí mắt. Tuy nhiên tôi vẫn còn lo lắng rằng cắt mí mắt khắc phục được nhược điểm mắt một mí ngoài ra có giúp mắt tôi to ra không. Vì vậy hôm nay gửi câu hỏi: “Cắt mí mắt có giúp mở rộng góc mắt không?” mong được bác sĩ giải đáp.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới phương pháp làm đẹp cắt mí mắt. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi cắt mí mắt có giúp mở rộng góc mắt không của bạn như sau:

cat-mi-mat-co-giup-mo-rong-goc-mat-khong

Cắt mí mắt có giúp mở rộng góc mắt không?

Phương pháp cắt mí mắt nhằm khắc phục khuyết điểm với đối tượng mắt một mí, sau khi thực hiện xong sẽ tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng cố định, thực tế sau cắt mí mắt xong mắt bạn trong sẽ nhìn to hơn. Thế nhưng việc cắt mí mắt giúp mở rộng góc mắt là điều không thể xảy ra. Chính vì vậy khi muốn khắc phục khuyết điểm mắt một mí và tạo mắt to hơn bạn phải làm kết hợp 2 phương pháp song song đó là cắt mí mắt và tạo khóe mắt. Chi tiết 2 phương pháp sẽ được bác sĩ chia sẻ dưới đây:

– Cắt mí mắt: Rạch một đường nhỏ sau đó luồn sợ chỉ đôi sinh học vào phần nếp mí đã được phác họa trước sau đó khâu thẩm mỹ đường phẫu thuật

– Tạo khóe mắt: Dùng những dụng cụ chuyên nghiệp mở rộng khóe mắt ở hai bên giúp cải thiện kích thước đôi mắt

2 dịch vụ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60-90 phút. Sau khi làm đẹp xong bạn sẽ có được đôi mắt to tròn 2 mí rõ ràng. Với những giải đáp này hy vọng bạn có đủ kiến thức cho mình dành riêng cho trường hợp của mình. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp!

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X