Chất liệu nâng mũi mới bền và tự nhiên

18:27:07 - 18/05/2013 - admin

Mỗi ngày, y học lại có một bước tiến mới. Hiện nay trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có một loại chất liệu nâng mũi mới bền và tự nhiên để làm đẹp cho các chị em.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep ePTFE là một chất liệu […]

Mỗi ngày, y học lại có một bước tiến mới. Hiện nay trong phẫu thuật thẩm mỹ đã có một loại chất liệu nâng mũi mới bền và tự nhiên để làm đẹp cho các chị em.

chat-lieu-nang-mui-moi

Chất liệu nâng mũi mới cho các chị em

ePTFE là một chất liệu được dùng trong phẫu thuật nâng cao sống mũi, khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà chất liệu silicone đơn thuần trước đây hay gây ra. Khi dùng chất liệu này, bác sĩ phẫu thuật sẽ an tâm vì không có tác dụng phụ.
Chất liệu mới, với form dáng đẹp và an toàn
Chất liệu tối ưu nhất để dùng trong phẫu thuật nâng cao sống mũi là ePTFE. Chất liệu này vốn được sử dụng trong phẫu thuật vá thành mạch tim.
Cấu tạo của nó là hàng triệu lỗ nhỏ kích cỡ micro tạo nên độ xốp tự nhiên, nó có khả năng hút chặt vào cấu trúc xương không dịch chuyển. Sau khi đặt chất liệu vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy và tạo thành một tổ chức bền chặt giúp giữ chất liệu ổn định.
Vì vậy, ePTFE khắc phục được hầu hết các nhược điểm của chất liệu silicone và sụn tự thân mà phẫu thuật nâng sống mũi hay dùng trước đây…

Hiện có nhiều loại chất liệu silicone dùng trong phẫu thuật nâng cao sống mũi. Đa số là trôi nổi trên thị trường không nhãn mác, mã số… được các cơ sở thẩm mỹ sử dụng với giá thành rất thấp. Với những sản phẩm này, kết quả phẫu thuật không thể duy trì lâu dài mà còn xẩy ra nhiều tác dụng phụ: chất liệu không bám chắc vào xương sống mũi gây xô dịch; chất liệu tỳ.

chat-lieu-nang-mui-moi

Chất liệu nâng mũi mới bảo đảm an toàn

Ở những cơ sở phẫu thuật không đảm bảo có sử dụng loại sụn trôi nổi, chất liệu không tốt có thể gây tiêu sụn mũi do sự đè ép của sụn nhân tạo. Khi sụn mũi bị tiêu, mũi sẽ sụp xuống do mất điểm tựa.
Không chỉ vậy, nếu chất liệu làm mũi không đảm bảo dẫn đến bị nhiễm trùng thì chỉ sau 5 ngày, mũi sẽ có mủ do đó phải tháo ngay chất liệu này ra để giữ được mũi.

chat-lieu-nang-mui-moi

Chất liệu nâng mũi mới ePTFE

Chất liệu nâng mũi rất quan trọng vì quyết định được thời gian tồn tại của chiếc mũi sau phẫu thuật. Chất liệu không tốt sẽ gây dị ứng khiến bệnh nhân ngứa, sưng tấy. Vì vậy, khi quyết định phẫu thuật, bệnh nhân cần yêu cầu thẩm mỹ viện cung cấp thông tin về nguồn gốc chất liệu.
Hiện nay, chất liệu silicone định hình là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ để cấy, độn vào cơ thể.
Vì silicone là chất liệu có giá thành thấp, dễ gọt tỉa cho nên đa số các bác sĩ thẩm mỹ đều sử dụng mà không tư vấn kỹ cho khách hàng. Chính vì vậy, đã xẩy ra rất nhiều tác dụng phụ sau phẫu thuật nâng mũi gây cho khách hàng có nhu cầu nhiều nỗi thất vọng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X