Chi phí nâng mũi cho một dáng mũi tự nhiên nhất

01:53:59 - 14/11/2014 - admin

Bên cạnh chất lượng và dịch vụ, chi phí nâng mũi cho một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn với công nghệ mới nhất cũng được nhiều chị em quan tâm khi thực hiện.

Vì sao cần lưu ý đến chi phí nâng mũi?

Chi phí nâng mũi để có được dáng mũi hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều yếu tố trong đó có thể kể đến là trình độ tay nghề của bác sĩ, phương pháp hay công nghệ nâng mũi và chất liệu thực hiện nâng mũi.

Bác sĩ phẫu thuật là người trực tiếp tác động đến thành công cho một ca nâng mũi. Do đó, chất lượng của mũi có được sau phẫu thuật cũng đòi hỏi ở một mức chi phí nâng mũi phù hợp với tay nghề của bác sĩ.

Vì sao cần lưu ý đến chi phí nâng mũi?

Vì sao cần lưu ý đến chi phí nâng mũi?

Công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn sẽ là những kỹ thuật, những công nghệ khác nhau. Vì vậy, chi phí nâng mũi cho một công nghệ hiện đại, mới nhất sẽ cao hơn so với chi phí của các công nghệ thông thường. Và đương nhiện, hiệu quả của chúng cũng sẽ vượt trội, đảm bảo hơn so với các công nghệ, kỹ thuật cũ.

Yếu tố cuối cùng quyết định đến chi phí nâng mũi đó là chất liệu nâng mũi. Hiện nay, các công nghệ nâng mũi đều hướng đến phẫu thuật đảm bảo độ an toàn, thân thiện cho khách hàng, do vậy mà chất liệu sụn tự thân được phổ biến. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng chất liệu an toàn này bạn sẽ phải trả cho chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân nhiều hơn so với chất liệu sụn nhân tạo trước kia. Và nếu sử dụng sụn nhân tạo thì cũng sẽ có các mức giá khác nhau cho từng loại sụn.

Chi phí nâng mũi cho các công nghệ nâng mũi khác nhau

Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, có nhiều công nghệ khác nhau với các đặc trưng khắc phục những nhược điểm cụ thể trên mũi của bạn, do đó chi phí nâng mũi đẹp cũng tùy từng công nghệ mà có sự khác nhau. Các bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chi phí nâng mũi hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí nâng mũi hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nếu như bạn muốn kéo dài đầu mũi, thay đổi đường sống mũi thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với chi phí nâng mũi tạo hình S-line là từ 15 – 25 triệu đồng.

Nếu như bạn muốn có một sống mũi cao hơn thì có thể lựa chọn phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc. Chi phí nâng mũi cho công nghệ này là 10 – 15 triệuđồng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ khắc phục nhược điểm ở đầu mũi to, không cân đối của bạn, và chi phí nâng mũi cho kỹ thuật này là 12 triệu đồng.

Cánh mũi bạn to bè, không cân đối với khuôn mặt thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm của mình với chi phí nâng mũi là 6 triệu đồng.

Hoặc nếu bạn sợ đụng chạm “dao kéo” đến cơ thể mình mà vẫn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn thì nâng mũi không phẫu thuật Radies sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Chỉ với chi phí nâng mũi là 350USD/cc, với một mũi tiêm trong 5 phút là bạn có thể tự tin hơn khi sở hữu một chiếc mũi cao.

Chi phí nâng mũi tạo hình S Line mới nhất là 40 triệu VND

Chi phí nâng mũi tạo hình S Line mới nhất là 40 triệu VND

Đặc biệt, để có được một dáng mũi hoàn hảo với tỉ lệ khuôn mặt thì công nghệ nâng mũi tạo hình S-line sẽ là lựa chọn hợp lý. Công nghệ này tích hợp trong đó kỹ thuật chỉnh mũi kết hợp nâng mũi và vì vậy, dáng mũi của bạn sẽ trở nên hoàn hảo sau khi nâng và vẫn đảm được độ an toàn. Chi phí nâng mũi cho công nghệ mới nhất hiện nay này là 40 triệu đồng.

>> Xem thêm: nâng mũi sụn tự thân

Bên cạnh đó thì công nghệ nâng mũi S-line thông hường cũng có chi phí từ 10 – 25 triệu đồng.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với chất lượng dịch vụ ở đây khi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, tại đây còn ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến được đảm bảo an toàn về chất lượng và hiệu quả bởi tổ chức y tế uy tín.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X