Chi phí nâng mũi Hàn Quốc?

07:24:09 - 09/04/2014 - admin

Câu hỏi: Cho em hỏi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền? Thực ra là em muốn tiến hành nâng mũi bọc sụn lâu lắm rồi nhưng không biết chi phí là bao nhiêu? Mong sớm được giải đáp. ( Thủy Minh – Hà Nội ) Trả lời: Chào bạn Thủy Minh! […]

Câu hỏi: Cho em hỏi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền? Thực ra là em muốn tiến hành nâng mũi bọc sụn lâu lắm rồi nhưng không biết chi phí là bao nhiêu? Mong sớm được giải đáp. ( Thủy Minh – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Thủy Minh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng mũi bọc sụn. Hiện nay dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm vì ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn không lộ sóng mũi, đầu mũi và trụ mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi mềm mại. Và câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đó là nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Đông Á thì chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là: 15 triệu đồng.

Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ nâng mũi này, đây là một trong những dịch vụ nâng mũi bọc sụn được đông đảo khách hàng tin tưởng, thực hiện với liệu trình nhanh chóng .

 Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt bằng sụn tự thân.

- Chủ yếu sử dụng tạo hình đầu mũi.

- Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X