Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

16:10:26 - 21/10/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Mũi tôi thấp và tẹt khá lâu rồi nhưng tôi vẫn sợ không dám đi phẫu thuật vì sợ biến chứng. Tuy nhiên, gần đây tôi có nghe nói tới phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên gửi thư hỏi bác sĩ xem phương pháp này có giá là bao nhiêu ạ? Nếu chi phí hợp lý tôi sẽ đi làm luôn. Cám ơn bác sĩ. (Võ Thị Thanh Thư, 45 tuổi, Hà Nôi)

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Sở hữu dáng mũi cao khiến chị em trông xinh hơn

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thư!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của thẩm mỹ viện. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải thích như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Phương pháp sửa mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như em.

Công nghệ nâng mũi không phải phẫu thuật được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các đối tác Hoa Kỳ, với 100% nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập. Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật phụ thuộc vào lựa chọn của bạn:

- 350 USD/ 1cc (bác sĩ Việt Nam)

-550 USD/ 1cc (bác si nước ngoài).

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Chất làm đầy mũi

Như vậy bạn có thể thấy, tùy vào từng loại chất liệu sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tình trạng của bạn bác sỹ sẽ tư vấn loại chất tiêm làm đầy cũng như lượng cc phù hợp, tạo dáng mũi cao, thon gọn và đẹp như ý.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này là chỉ sau một khoảng thời gian khoảng 5 phút khác hàng được sở hữu ngay dáng mũi cao, thanh tú mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng có một điều chuyên gia tư vấn cần khuyến cáo em thêm như sau:

Với đội ngũ bác sỹ uy tín đầu ngành cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, được bôi tê trước khi tiêm chất làm đầy nên trong suốt thời gian thực hiện nâng mũi, bạn không có cảm giác khó chịu, đau đớn nào.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi không phẫu thuật Radies tại TMV Đông Á

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã giải đáp được câu hỏi nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao tiền và cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất khắc phục nhược điểm mũi của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X