Chi phí nâng mũi tạo hình S-line tại TMV Đông Á.

01:49:22 - 13/12/2014 - admin

Nâng mũi tạo hình S-line không chỉ giúp cho sống mũi cao, đẹp mà trông rất tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ hài lòng với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo an toàn sau nâng mũi còn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí nâng mũi.

Ưu điểm của nâng mũi Sline

Thời gian gần đây, nâng mũi tạo hình S-line được nhiều người biết đến như là một phương pháp phẫu thuật mới với công nghệ cao, rất an toàn mà lại mang lại hiệu quả thẫm mỹ. Ưu điểm của chiếc mũi sline là sự hài hoà của chiếc mũi với khuôn mặt. Khi phẫu thuật, đầu mũi được kéo dài ra, sóng mũi và 2 lỗ mũi hợp thành hình chữ A từ dưới nhìn lên, lỗ mũi thành hình hạt chanh.Mũi s line sau khi phẫu thuật có vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà.

Nâng mũi S-line được thực hiện như thế nào

Chi phí nâng mũi S-line  tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chi phí nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện nang mui S-line các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tiến hành tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất, kết hợp với những chỉnh sửa giả định để bạn hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó bác sĩ sử dụng công nghệ để bạn có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ  trên màn hình.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Qua phần mềm 3D bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi.. Đồng thời bác sĩ cũng xác định độ dài của sụn để đưa vào mũi.

Gây tê tại chỗ

Để đảm béo vô khuẩn tuyệt đối và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác si sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chính một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để đựng chân mũi, Tiếp tục, bác sĩ đính phân sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

Chi phí nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí nâng mũi S-line  tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chi phí nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm my viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay. Tại đây có đầy đủ  các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Tùy theo dịch vụ nâng mũi mà sẽ có chi phí khách nhau, bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật nâng mũi dưới đây để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp:

  • Nâng mũi bọc sụn : 15 triệu VND ( đối với bác sĩ VN) ; 15 triệu VND ( đối với bác sĩ nước ngoài)
  • Nâng mũi S-line : 25 triệu VND đối với bác sĩ VN ; 40 triệu VND đối với bác sĩ nước ngoài.
  • Cuộn cánh mui hoặc cắt cánh mũi : 6 triệu VND đối với bác sĩ VN ; 10 triệu VND đối với bác sĩ nước ngoài.
  • Thu nhỏ đầu mũi: 12 triệu VND đối với bác sĩ VN ; 20 triệu đối với bác sĩ nước ngoài.

Trên đây là chi phí phẫu thuật nâng mũi cụ thể Thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ cụ thể để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X