Chia sẻ bí kíp làm sống mũi cao không cần makeup?

19:41:30 - 17/11/2014 - admin

Giải pháp Make up có thể cho bạn che đi khuyết điểm của chiếc mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp nhưng chỉ là những hình ảnh đánh lừa thị giác người nhìn. Hiện nay đã có cách làm sống mũi cao lên mà không cần make up, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trieu-Dich-Hoan-xinh-dep-1-948x600

Make up có thể làm cho chiếc mũi của bạn trở nên thon gọn và sống mũi cao hơn nhờ sự nổi bật của các tông màu sáng tối. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong những phương pháp đánh lừa thị giác. Sau khi trút bỏ lớp trang điểm, chiếc mũi thấp, tẹt sẽ lại quay trở lại và làm bạn buồn lòng.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp làm sống mũi cao lên hoàn hảo, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh mảnh. Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại của Hàn Quốc đem lại dáng mũi với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn nhỏ xinh, kết hợp với hai cánh mũi thon gọn, tạo dáng mũi cong hình chữ S.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi S line 3D còn có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi S line 3D chủ yếu là dùng sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sụn tự thân có độ bền và độ tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng phụ, không lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay đào thải chất liệu. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa hết mọi khuyết điểm còn lại của mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, tạo hình đầu mũi tròn nhỏ, hai bên cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đẹp.

Đối với công nghệ nâng mũi S  line 3D, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác hồi hộp vì bạn có thể thấy trước dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật sẽ như thế nào. Công nghệ nâng mũi S line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng, chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định thông qua mong muốn của khách hàng và lời khuyên của các chuyên gia tư vấn. Công nghệ này giúp bạn quan sát được toàn bộ dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật và có cơ sở để các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi mới chuẩn theo như hình mô phỏng.

teen-girl-han-quoc-tophinh.com-91cae8-045

Công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp làm sống mũi cao lên tuyệt đối an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Phẫu thuật thực hiện trong khoang mũi nên không để lại dấu tích thẩm mỹ nào trên khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ nâng mũi S line 3D chuẩn Hàn Quốc thành công tại Việt Nam. Thay cho lời cam kết về hiệu quả của dịch vụ, TMV Đông Á đã áp dụng chế độ bảo hành trọn đời cho dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line 3D, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng sở hữu được dáng mũi cao thon như mơ ước.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X