Chia sẻ cách làm mũi cao lên cho bạn dáng mũi chuẩn nhanh chóng

04:55:21 - 03/09/2014 - admin

Sửa mũi không hề gây đau đớn. Bởi trước khi làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi, và rạch 1 đường rất nhỏ để đưa chất làm đầy vào bên trogn khoang mũi. Giúp định hình chiếc mũi của bạn. Sau khi sửa mũi, bạn hoàn toàn có thể trờ lại các hoạt […]

Sửa mũi không hề gây đau đớn. Bởi trước khi làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi, và rạch 1 đường rất nhỏ để đưa chất làm đầy vào bên trogn khoang mũi. Giúp định hình chiếc mũi của bạn. Sau khi sửa mũi, bạn hoàn toàn có thể trờ lại các hoạt động bình thường. Tuy nhiên, do mới được sửa mũi, nên mũi còn yếu, bạn cần chú ý tới việc chăm sóc và bảo vệ mũi để tránh mũi bị lệch, hoặc bị vẹo.

1601174_258431777647642_585164493_n

Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng có thể nâng mũi hoặc tìm cách làm mũi cao lên bằng cách dùng tay kéo hoặc dùng kẹp, song điều này không đem lại tác dụng mà còn khiến làn da và cấu tạo sụn tổn thương. Chỉ có một biện pháp duy nhất để căn chỉnh lại dáng mũi là tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Làm sao cho mũi cao hơn

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho phép bạn sở hữu được dáng mũi chuẩn đơn giản, nhanh chóng.Hiện nay có nhiều công nghệ phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi hàn quốc, nâng mũi hàn quốc s line, nâng mũi hàn quốc bọc sụn. Trong đó, phương pháp nâng mũi hàn quốc s line được bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình khuyên bạn nên lựa chọn vì nó mang lại dáng mũi chuẩn nhất và đẹp nhất.

Nâng mũi hàn quốc s line không chỉ nâng cao sống mũi mà còn thu gọn cánh mũi bè, thu nhỏ đầu mũi to, tạo dáng cho lỗ mũi sao cho mọi đường nét cân đối và hài hòa tạo nên tổng thể chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, có độ cong hình chữ s. Đây là phương pháp mà hầu hết các ngôi sao Hạng A Hàn Quốc và Việt Nam đều lựa chọn.

Ưu điểm của nâng mũi hàn quốc s line:

– An toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới khướu giác

– Hiệu quả: không bóng đỏ đầu mũi, không cong vênh chất liệu sử dụng.

– Ít đau và chảy máu trong quá trình phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh…

– Tạo dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên, mềm mại

Một dáng mũi đẹp, chuẩn là sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Trong khi đó phần lớn chúng ta đều không có được chiếc mũi chuẩn theo tỷ lệ đó.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X