Chia sẻ chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả đón tết

07:48:06 - 04/02/2015 - admin

Bạn đang tìm cách giảm mỡ bụng cho cơ thể để tự tin diện những bộ cánh đẹp nhất đi chơi xuân. Tích cực luyện tập thể dục kết hợp với một chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn sẽ giúp bạn có đầy đủ tinh thần để chào một mùa xuân mới đang đến.

Khởi đầu ngày mới một cốc nuớc chanh ấm

Với hàm lượng vitamin C và axit có trong chanh sẽ hỗ trợ cho việc thực hiện chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng của bạn được thành công hơn.

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng mỗi sáng dành cho bạn

Hãy bắt đầu một ngày với một cốc nước ấm có thêm nước ép chanh để làm sạch hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, bổ sung đầy đủ nước lọc cho cơ thể cả ngày sẽ khiến cho chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng thêm hiệu quả.

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng với chất xơ

Là một dưỡng chất cần thiết cho hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá, làm đẹp da, chất xơ luôn thể hiện được tầm quan trọng của nó đối với cơ thể. Không những vậy, việc bổ sung chất xơ với thực đơn chứa nhiều rau xanh sẽ là chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng mà bạn không thể nào bỏ qua.
Khi được trộn với nước, thực phẩm chứa nhiều chất xơ sẽ giúp tiêu hoá tốt những gì đã hấp thụ và điều này làm thực phẩm bạn đã ăn được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn, do vậy mà không có bất kỳ chất béo nào tích thêm vào vùng bụng của bạn.

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng với việc hạn chế tinh bột

Trong tinh bột có chứa carbohydrate, nó được lưu trữ như glucogen trong gan và trong cư bắp của bạn. Glucogen sẽ làm lưu trữ nước trong cơ thể của bạn và điều này sẽ làm mỡ dễ dàng tích tụ ở vùng bụng hơn.

Hạn chế tinh bột, bổ sung rau xanh là chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng bạn nên thực hiện

Một chế độ ăn kiêng giam mo bung cắt giảm tinh bột sẽ là điều cần thiết để lấy lại thân hình và vóc dáng thon gọn, cân đối. Thay vào đó, bạn có thể bổ sung nhiều hơn cho mình các thực phẩm có chứa protein và chất xơ.

Bữa tối nhẹ nhàng

Vào buổi tối, tỉ lệ trao đổi chất cho cơ thể là rất thấp vì hoạt động vào lúc này không còn quá nhiều như so với ban ngày. Điều này cũng có nghĩa hầu hết những gì bạn hấp thụ vào bữa tối sẽ được lưu trữ cho cơ thể thay vì chuyển đổi sang năng lượng. Do vậy, để thực hiện cho mình một chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả thì bạn không thể không ghi nhó nguyên tắc quan trọng này
Tuy nhiên có một cách giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh hơn mà không cần đến chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng này đó là đến với công nghệ 3D Lipo. Với 3D Lipo, sẽ là cách giảm mỡ hội tụ đầy đủ được 3 yếu tố: hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm tin liên quan :

>>> Tập thể dục giảm mỡ bụng

>>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam giới


Nguồn:
http://cachgiambeo.com.vn/

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X