Chiếc mũi cao vĩnh viễn với phương pháp nâng mũi bọc sụn

16:28:32 - 18/09/2015 - admin

Chiếc mũi cao thẳng là mong ước của bất kỳ người phụ nữ Á Đông nào, tạo net hài hòa trên khuôn mặt, cuốn hút hơn với chiếc mũi cao, thon gọn, phương pháp nâng mũi bọc sụn ra sao, kỹ thuật này có những ưu điểm nào? Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi bọc sụn […]

Chiếc mũi cao thẳng là mong ước của bất kỳ người phụ nữ Á Đông nào, tạo net hài hòa trên khuôn mặt, cuốn hút hơn với chiếc mũi cao, thon gọn, phương pháp nâng mũi bọc sụn ra sao, kỹ thuật này có những ưu điểm nào?

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật mũi s line can thiệp thẩm mỹ nhằm nâng cao, chỉnh sửa mũi với chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn bao gồm 1 phần sụn nhân tạo và 1 phần sụn tự thân. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo thành 1 khối thống  nhất trước khi đưa vào mũi và cố định lại, tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng

nang-mui-bang-sun-nhan-tao

Phương pháp nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn Quốc sống mũi đẹp

– Mũi thấp, tẹt, xấu cộng thêm tình trạng da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ

– Khách hàng có mũi thường, muốn nâng mũi để có dáng mũi đẹp hơn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

– Trường hợp đã từng nâng mũi song không ưng ý với kết quả hoặc gặp biến chứng với đầu mũi.

– Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ.

icon Xem chi tiết: nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Nâng mũi kết quả vĩnh viễn

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep

Kết quả nâng mũi vĩnh viễn hiệu quả

Điểm khác biệt nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – theo phân tích của các chuyên gia chính là khả năng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, không xảy ra tình trạng bóng đỏ, dị ứng hay đào thải chất liệu khiến đầu mũi biến dạng.

icon Xem thêm: cách làm mũi cao tự nhiên

Sở dĩ như vậy là do các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để bọc kín đầu sụn nhân tạo thành 1 khối thống nhất sau đó đưa vào bên trong mũi và cố định lại, đảm bảo vùng tiếp xúc giữa sụn nâng và da đầu mũi không bị căng, lệch. Với độ tương thích cao của sụn tự thân, phần đầu mũi mỏng sẽ được đệm lên đáng kể, giúp đầu mũi đẹp tự nhiên như thật.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X