Chiếc mũi đẹp dễ dàng với nâng mũi không phẫu thuật

04:40:23 - 22/12/2015 - admin

Có nhiều chị em, chỉ nghe đến hai từ phẫu thuật thôi là đã thấy sợ run lên rồi. Bởi vậy, có cái mũi chẳng đẹp tẹo nào mà nhiều người cứ lần lữa mãi, không dám đi nâng sửa.Tuy nhiên, nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ ngày nay, việc nâng […]

Có nhiều chị em, chỉ nghe đến hai từ phẫu thuật thôi là đã thấy sợ run lên rồi. Bởi vậy, có cái mũi chẳng đẹp tẹo nào mà nhiều người cứ lần lữa mãi, không dám đi nâng sửa.Tuy nhiên, nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ ngày nay, việc nâng sửa mũi đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật

- Về mặt lý thuyết, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện tại, có nhiều chất làm đầy được sử dụng để nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như AQuamid, Restylane Perlane…
nang-mui-khong-phau-thuat
- Những chất làm đầy kể trên là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Chúng sẽ được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn.

icon Có thể bạn quan tâm: chi phí nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi an toàn hiệu quả

- Được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả sửa mũi s line, những chất làm đầy được sử dụng đều là những chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.
nang-mui-khong-can-phau-thuat
- Ngoài ra, việc đưa chất làm đầy vào mũi bằng kim tiêm nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Khi tiến hành nâng mũi, khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên không cảm thấy đau hay khó chịu.
icon Xem thêm: làm thế nào để nâng mũi tẹt
- Chỉ sau khoảng 5-10 phút, chiếc mũi sẽ được tạo dáng như mong muốn. Bên cạnh đó, do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi, khách hàng đã có thể sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi.
Nguồn từ: Sửa mũi đẹp
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X