Chiếc mũi hoàn hảo với khuôn mặt tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ

16:52:54 - 14/05/2013 - admin

Không phải ai cũng có khuôn mặt đẹp, cũng không phải ai sau khi sửa mũi cũng có chiếc mũi vừa ý, phù hợp với khuôn mặt. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, thẩm mỹ viện Việt Mỹ luôn biết ý để khiến chiếc mũi trên khuôn mặt khách hàng hoàn hảo. sửa […]

Không phải ai cũng có khuôn mặt đẹp, cũng không phải ai sau khi sửa mũi cũng có chiếc mũi vừa ý, phù hợp với khuôn mặt. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, thẩm mỹ viện Việt Mỹ luôn biết ý để khiến chiếc mũi trên khuôn mặt khách hàng hoàn hảo.

tham-my-vien-viet-my

Sửa mũi tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Vẻ ngoài của con người thể hiện 2 điều, tướng mạo vào tính cách. Đôi lúc nó trở thành định kiến xã hội về những người có tướng xấu, ít gặp may mắn và không nên kết bạn. Trên khuôn mặt tập trung nhiều nét về tướng số, mũi cũng không phải ngoại lệ.

tham-my-vien-viet-my

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ giúp bạn tự tin hơn vào khuôn mặt mình

Khiến nhiều người thấy thiếu tin tưởng khi nhìn vào khuôn mặt thấy mũi tẹt và sống mũi thấp hoặc bị đứt gãy dễ làm phần dưới khuôn mặt đưa ra đằng trước. Cánh mũi quá rộng vừa không đẹp, nhất là với phụ nữ lại vừa bị cho là không giữ được tiền của. Để có chiếc mũi đẹp cả hình lẫn tướng, bạn nên suy nghĩ về việc thay đổi và tạo cho mình khuôn mặt hài hòa thuần khiết.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tận tâm, Thẩm mỹ viện Việt Mỹ tư vấn cho bạn một hay kết hợp cả hai yêu cầu này trong ca phẫu thuật chỉnh hình mũi duy nhất tùy theo thể trạng. Phẫu thuật nâng sống mũi – thu gọn cánh mũi đều là giải pháp nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Hơn thế nữa, mũi bạn còn được chỉnh lệch, thu gọn đầu mũi và lỗ mũi sao cho hợp lý và cân xứng.

 

tham-my-vien-viet-my

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ là địa chỉ đáng tin cậy

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ những điều cần biết trước và sau khi phẫu thuật, đạt tới kết quả cuối cùng là một chiếc mũi dọc dừa vừa ý bạn. Nhằm nâng cao sống mũi, mảnh ghép silicone khối đã được tạo theo kích cỡ mũi được cấy vào và đảm bảo không gây phản ứng với cơ thể. Với việc thu gọn cánh mũi, đường rạch sẽ thực hiện bên trong lỗ mũi để không nhìn thấy sẹo.

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Địa chỉ:Số 272 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội Điện thoại:04 66 754 998

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X