Chiếc mũi mới tự nhiên của MC Trấn Thành

17:08:02 - 15/05/2013 - admin

Sau ca sĩ Minh Quân, đến lượt MC Trấn Thành có một chiếc mũi mới khá tự nhiên nhưng có nét khác so với chiếc mũi to bè của anh. Thêm một sao nam đi phẫu thuật thẩm mỹ? sửa mũi sua mui tu nhien sua mui han quoc nâng mũi hàn quốc Không chỉ […]

Sau ca sĩ Minh Quân, đến lượt MC Trấn Thành có một chiếc mũi mới khá tự nhiên nhưng có nét khác so với chiếc mũi to bè của anh. Thêm một sao nam đi phẫu thuật thẩm mỹ?

sua-mui-tu-nhien

Chiếc mũi tự nhiên của Trấn Thành

Không chỉ còn là lĩnh vực của riêng phái nữ, các sao nam cũng luôn tìm cách làm mình đẹp hơn trong mắt khán giả. Vì làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người.
Showbiz Việt ngày một ưa chuộng phẫu thuật thẩm mỹ, là một nghệ sỹ ai cũng muốn mình ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng nên thẩm mỹ giờ đây được coi là chuyện “thường ngày ở huyện”. Và nâng mũi là thủ thuật dao kéo được nhiều sao Việt sử dụng hơn cả.
Những sao nữ dính nghi án cũng như thừa nhận sửa mũi đều là những nhân vật tiếng tăm lừng lẫy của Vbiz như: Hà Tăng, Hà Hồ, Thanh Hằng, Thủy Tiên, Lệ Quyên, Angela Phương Trinh, Trà My, Ngọc Quyên, Trương Ngọc Ánh…

sua-mui-tu-nhien

Sửa mũi sao cho tự nhiên luôn là băn khoăn của sao Việt

Không chỉ các người đẹp, mà cả các mỹ nam cũng không ngoại lệ, gần đây nhất là Trấn Thành. Trấn Thành là một diễn viên kiêm MC, anh được người hâm mộ yêu mến bởi tài ăn nói hoạt ngôn, cách dẫn chuyện vui vẻ, hài hước. Nhờ thế mà hiện tại Trấn Thành đang là MC trẻ nổi bật nhất của showbiz Việt, các chương trình thực tế sôi động đang đượcTrấn Thành đảm nhận.
Khi xem lại những hình ảnh cách đây 2- 3 năm của Trấn Thành, có thể nhận thấy khuôn mặt khá “lúa” và chiếc mũi không mấy thon gọn. Khi quan sát kỹ, khán giả sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt ở phần sống mũi và cánh mũi.

sua-mui-tu-nhien

Chiếc mũi mới của Trấn Thành sửa khá tự nhiên

Chiếc mũi giúp cho gương mặt của Trấn Thành thanh thoát và đẹp hơn trông thấy. Rất nhiều nghệ sỹ nam cũng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, rất có thể Trấn Thành cũng không ngoại lệ.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X