Chiếc mũi to và tẹt phù hợp với kiểu tóc nào?

17:11:20 - 15/01/2015 - admin

Con gái ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp. Và có những xu hướng thẩm mỹ mới quyết định định nghĩa về cái đẹp của phụ nữ. Trong đó, chiếc mũi cao và thẳng là 1 trong những yếu tố quan trọng để quyết định 1 khuôn mặt đẹp. Vậy nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi to và tẹt thì sao? Hãy khắc phục nhược điểm này cực đơn giản với 1 kiểu tóc phù hợp nhé.

Chiếc mũi to và tẹt là 1 nhược điểm lớn trên khuôn mặt. Nó làm cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối và mất hài hòa. Các chuyên gia đã giúp bạn bằng cách tạo ra những kiểu tóc phù hợp có thẻ khắc phục nhược điểm này.

Chiếc mũi to và tẹt phù hợp với kiểu tóc nào?

Chiếc mũi cao thẳng được đánh giá là vô cùng quan trọng cho vẻ đẹp khuôn mặt

- Kiểu tóc tầng: tóc tầng có 1 sự óng ả và mềm mại thu hút mọi sự chú ý. Ngoài ra nó cũng rất nữ tính, giúp làm mềm các nét trên khuôn mặt và che giấu chiếc mũi to khá tốt.

- Kiểu  tóc xoăn sóng mềm: tóc xoăn sóng cũng có tác dụng tương tự với tóc tầng, sẽ làm cho gương mặt bạn hài hòa và khiến chiếc mũi to và tẹt của bạn trông có vẻ nhỏ nhắn hơn.

Chiếc mũi to và tẹt phù hợp với kiểu tóc nào?

Mái tóc xoăn lọn to đẹp hoàn hảo che giấu mũi to và tẹt

- Nhuộm tóc: màu tóc nhuộm không còn là điều chỉ dành cho giới trẻ thể hiện cá tính. Tóc nhuộm có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp như làm da sáng hơn. Một màu tóc phù hợp với làn da, màu mắt của bạn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của các đường nét trên khuôn mặt. Tóc nhuộm cũng sẽ đồng thời che đi các khuyết điểm khác.

– Không cắt tóc quá ngắn: mái tóc quá ngắn không ôm gọn khuôn mặt sẽ làm nổi lên các đường nét trên khuôn mặt và làm nổi lên các khuyết điểm khiến chiếc mũi to và tẹt trở nên rõ ràng và nổi bật hơn.

Ngoài ra, trang điểm cũng góp phần lớn vào việc khắc phục nhược điểm mũi to và tẹt. Nếu bạn trang điểm mắt quá nổi bật thì chiếc mũi to cũng sẽ bị chú ý nhiều. Bạn cũng nên sử dụng phấn tạo khối để khiến mũi trông cao hơn.

Chiếc mũi to và tẹt phù hợp với kiểu tóc nào?

Nâng mũi S line cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Hy vọng là với những mẹo đơn giản trên thì bạn đã biết cách khắc phục những nhược điểm cho chiếc mũi to và tẹt. Tuy nhiên, trang điểm hay kiểu tóc chỉ là tạm thời chứ không phải là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp. Công nghệ nâng mũi S Line hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X