Chỉnh hình cho mũi đẹp với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

15:54:20 - 25/12/2014 - admin

Thẩm mỹ mũi ngày càng trở nên phổ biến với chị em phụ nữ. Tuy nhiên nếu bạn không may mắn phẫu thuật mũi hỏng thì bạn phải cần đến phương pháp sửa mũi để chỉnh hình lại chiếc mũi. Với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên cao thẳng và đẹp hơn rất nhiều.

Chỉnh hình cho mũi đẹp với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo giúp khuôn mặt trở nên thu hút hơn

Với trường hợp mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật thì phương pháp sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp toàn diện cứu nguy cho chiếc mũi của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chiếc mũi thấp, mũi tẹt nữa.

Khi áp dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ khám cho chiếc mũi của bạn để xác định chính xác tình trạng chiếc mũi. Sau đó nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại dáng mũi bằng cách cắt gọt, bọc sụn để giúp nâng cao sống mũi cho chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt bạn.

Tùy vào tình trạng chiếc mũi bạn các bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi phù hợp nhất, giúp bạn có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với dáng mũi cong theo hình chữ S.

Chỉnh hình cho mũi đẹp với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Kết quả đạt được sau khi sửa mũi Hàn Quốc

Với những kỹ thuật khá đơn giản trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý. Đặc biệt sửa mũi Hàn Quốc không gây đau đớn và tuyệt đối an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ  mũi tiên tiến này nhé.

Hiện nay sửa mũi Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng rất thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện nhiều ca sửa mũi Hàn Quốc thành công cho rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó Thẩm mỹ viện Đông Á cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

 Chỉnh hình cho mũi đẹp với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Nếu bạn gặp biến chứng hay bị phẫu thuật nâng mũi hỏng, hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hướng dẫn sửa mũi Hàn Quốc nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X