Chỉnh hình mũi có gây tai biến khi phẫu thuật?

16:03:21 - 27/04/2013 - admin

Tôi hơi mất tự tin khi sở hữu chiếc mũi to so với khuôn mặt. Nếu tôi làm phẫu thuật thẩm mỹ thì tác dụng của nó như thế nào, có tai biến phẫu thuật không và chi phí cho việc này như thế nào? (Hạnh, Vĩnh Phúc) sửa mũi sua mui tu nhien sua […]

dang-mui-dep-nho-nang-mui

Tôi hơi mất tự tin khi sở hữu chiếc mũi to so với khuôn mặt. Nếu tôi làm phẫu thuật thẩm mỹ thì tác dụng của nó như thế nào, có tai biến phẫu thuật không và chi phí cho việc này như thế nào? (Hạnh, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Bạn Hạnh thân mến,

Mũi to có thể là to ở đầu mũi hay cánh mũi hay cả hai, nên tuỳ từng trường hợp mà sẽ có các phương pháp áp dụng khác nhau.

Nếu cánh mũi quá to việc phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi không quá phức tạp còn đa số các trường hợp sau khi điều chỉnh lại hình dáng mũi cụ thể là sống mũi được nâng cao lên thì đồng thời cánh mũi cũng được thu hẹp lại hơn trước một chút.

Vì vậy bạn nên khám của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để xác định trường hợp của bạn cần lựa chọn cách gì cho phù hợp.

Còn trường hợp đầu mũi to thì bạn cần thu nhỏ đầu mũi nhưng việc thu nhỏ đầu mũi là phẫu thuật phức tạp vì có thể cần phải tạo hình sụn vách ngăn hay sụn đầu mũi cho đầu mũi được nhỏ thon hơn.

Để tránh các tai biến bạn nên khám, lựa chọn phương pháp phù hợp và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí tuỳ thuộc vào phương pháp áp dụng cụ thể.

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X