Chó nên được ăn gì để lông mượt hơn

16:48:09 - 10/05/2015 - admin

1 chú Becgie Đức đẹp ngoài dạng hình cao to, khỏe mạnh và chuẩn phom dáng GSD của Đức ra thì cần có một bộ lông mượt óng ả. nhưng không phải chú Becgie nào cũng có được bộ lông như vậy. Để làm sở hữu bộ lông đẹp cho Becgie thì chủ của chú […]

1 chú Becgie Đức đẹp ngoài dạng hình cao to, khỏe mạnh và chuẩn phom dáng GSD của Đức ra thì cần có một bộ lông mượt óng ả. nhưng không phải chú Becgie nào cũng có được bộ lông như vậy.

Để làm sở hữu bộ lông đẹp cho Becgie thì chủ của chú chó phải có mẹo chăm sóc lông và có giỏi nhiều 5 nuôi chó mới có thể đúc kết ra được. Dưới đây là 1 số cách giúp chó Becgie đạt được bộ lông mượt óng ả cho nam giới em chơi GSD.

Becgie Đức muốn lông mượt và đẹp cần có chế độ ăn uống đủ chất, sáng ý đúng hôm và không bị bệnh tật về da hay các bệnh khác trong thân hình, không ăn những thức ăn ôi thiu, không có ve chó ….

>> Nếu chó bị viêm phổi thì phải làm sao?

Các đồ ăn tốt hơn cho chó Becgiecác dòng thức ăn chứa đựng những chất axit thừa cân, vitamin, khoáng chất có nhiều trong các thực phẩm sau:

+ Bì lợn: Bạn có khả năng cho chó ăn bì lợn sạch đã được cạo hết lông về luộc lên cho chó ăn.

+ Cho chó ăn thịt sống: Thịt sống gồm cả những dòng thịt lợn, gà, trâu, bò. Chó Becgie Đức có thể ăn được thị sống tuy nhiên quý khách nên cho chó ăn ít và từ độ tuổi từ bảy tháng đổ lên thì hãy cho ăn thịt sống.

+ Cho chó ăn trứng gà: Chó nhỏ bạn nên cho chó ăn trứng nấu chín một tuần có thể cho ăn 2 -3 hôm tránh lạm dụng buổi nào cũng cho chó ăn. Nếu cho trưởng thành bạn có khả năng cho chó ăn trứng sống.

+ Cho chó ăn những loại hạt: Lạc, đậu, đỗ … nấu với thức ăn của chó để cho chó ăn vì trong các loại đậu có chữa nhiều chất dầu giúp lông chó dẻo và mượt.

Xem thêm kiến thức khác về chó:

  • Nên cho chó ăn gì để nhanh béo
  • Bài huấn luyện chó sủa từ chuyên gia
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X