Chung nhất về sửa mũi bọc cân

15:14:35 - 17/05/2013 - admin

Sửa mũi bọc cân có lẽ còn là khái niệm khá mới mẻ với những bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn tìm hiểu về phương pháp này! Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi không phẫu thuật Khái […]

Sửa mũi bọc cân có lẽ còn là khái niệm khá mới mẻ với những bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn tìm hiểu về phương pháp này!

sua-mui-boc-can

Sửa mũi bọc cân là gì?

Khái niệm sửa mũi bọc cân:
Sửa mũi bọc cân cơ thái dương (nâng mũi bọc cân) là bác sĩ phẫu thuật rạch da khoảng 3cm nằm trong tóc vùng thái dương. Độ dày cân thái dương nông từ 2-3 mm, lớp nông cân thái dương sâu đặc và chắc, dày khoảng 1mm. Sau đó bác sĩ dùng miếng cân bọc lấy sống mũi nhân tạo nhằm giúp những bệnh nhân có da mũi mỏng hoặc da bị tổn thương hoặc đỏ da do lần sửa mũi trước.

sua-mui-boc-can

Sửa mũi bọc cân có đau không?

Sửa mũi bọc cân có đau không?
Sửa mũi bọc cân không đau , vì trước khi phẫu thuật bệnh nhân được gây tê rồi.

Sửa mũi bọc cân có để lại sẹo không?
Điều này phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ trong quá trình khâu vết thương và cách chăm sóc vết thương. Với các thẩm mỹ viện lớn và uy tín, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật nâng mũi bọc cân tại đó sẽ không để lại sẹo.

sua-mui-boc-can

Thời gian phẫu thuật sửa mũi bọc cân là bao lâu?

Thời gian phẫu thuật sửa mũi bọc cân:
Thời gian phẫu thuật khoảng từ 1-2h.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X