Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật nâng mũi?

16:43:20 - 12/10/2014 - admin

Không chỉ giúp khuôn mặt thanh cao, quyến rũ hơn, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc còn là phương pháp làm đẹp giúp bạn nhanh chóng cải thiện toàn diện thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên, hiện nay có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật nâng mũi lại không phải là điều ai cũng biết.

 Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật nâng mũi?

Mũi cao thanh thoát khiến gương mặt đẹp hơn

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại,  tuy nhiên, nhìn chung có thể chia làm 3 loại phổ biến nhất đó là:

- Nâng mũi đơn thuần đặt sụn silicon làm cao sống mũi. Đây là phương pháp được thực hiện nhiều nhất ở VN hiện nay, chiếm 95% số ca nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây nhiều biến chứng và tính thẩm mỹ kém.

- Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và an toàn cao đối với khách hàng. Không chỉ giúp sống mũi cao hơn, phương pháp này còn sử dụng sụn nhân tạo bọc vào vùng đầu mũi nhằm phòng ngừa biến chứng 1 cách hiệu quả. Nhờ đó, tổng quan mũi được nâng cao tính thẩm mỹ rõ rệt.

- Nâng mũi S line có thể nói là phương pháp phẫu thuật nâng mũi ưu việt nhất. Kỹ thuật nâng mũi s line khá giống nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhưng được nâng tầm lên cao hơn phương pháp truyền thống. S line bao gồm một phức hợp tổng thể gồm nhiều bước như: nâng cao sống, cắt cánh, thu nhỏ đầu mũi, xử lý xương mũi to bè, tạo hình lỗ mũi, dùng sụn tự thân như một lớp đệm bảo vệ đầu mũi…

- Phẫu thuật nâng mũi S line thách thức ngay cả những ca mũi mũi khó nhất, với độ phức tạp cao. Tuy nhiên, áp dụng chỉ định phương pháp nào còn phụ thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng và quá trình thăm khám của bác sĩ.

 Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật nâng mũi?

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp của chị em

Tuy nhiên, để có thể xác định thật chính xác nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào thì còn phải phụ thuộc vào chuẩn đoán của bác sĩ qua quá trình thăm khám và kiểm tra. Để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp, quan trọng nhất vẫn là lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ mũi uy tín cùng người bác sĩ giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thông trang thiết bị hiện đại, TMV Đông Á là địa chỉ sửa mũi của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm được sở hữu chiếc mũi xinh xắn khi đến với TMV Đông Á.

 Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật nâng mũi?

Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X