Có cần tránh vận động sau phẫu thuật mũi ở nam giới?

14:54:21 - 15/05/2013 - admin

Mang tiếng là phái mạnh, các quý ông luôn có một cuộc sống cần đến nhiều sức vóc hình thể. Vậy, việc sửa mũi có cản trở quá trình vận động sau phẫu thuật ở nam giới không? phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc nâng mũi hàn quốc bọc sụn nâng […]

Mang tiếng là phái mạnh, các quý ông luôn có một cuộc sống cần đến nhiều sức vóc hình thể. Vậy, việc sửa mũi có cản trở quá trình vận động sau phẫu thuật ở nam giới không?

van-dong-sau-sua-mui-o-nam-gioi

Vận động sau sửa mũi ở nam giới có thể bình thường được không?

Hỏi:

Tôi là nam giới, đang có ý định phẫu thuật mũi. Tuy nhiên, cuộc sống của tôi gắn liền với hoạt động mạnh qua các bài tập thể dục, không biết việc phẫu thuật mũi có làm ảnh hưởng tới các hoạt động thể khất không?

van-dong-sau-sua-mui-o-nam-gioi

Phẫu thuật mũi ở nam giới ảnh thưởng thế nào tới vận động

Trả lời:

Theo xu hướng mới nhất, các bác sĩ thường  chọn lựa những vật liệu đưa vào cơ thể bằng chính những chất liệu có sẵn trong cơ thể, đưa từ vùng này sang vùng khác, dùng cân- cơ- xương- sụn- mỡ để tái tạo những cơ quan muốn được cấy ghép. Đây được gọi là vật liệu tự thân.

Khi sử dụng vật liệu tự thân, thời gian lành thương nhanh, tương hợp tại vị trí mới 1 cách tự nhiên, vì đó chính là cơ thể của mình, cho nên không cần hạn chế khi vận động hay không cần ngại khi chơi những môn thể thao nặng nếu đã qua thời gian lành thương cho phép.

van-dong-sau-sua-mui-o-nam-gioi

Kỹ thuật tiên tiến khiến việc sửa mũi ở nam giới không ảnh hưởng vận động sau này

Sụn được lấy ở sụn sườn, sau đó được đưa qua 1 máy xử lý sụn, máy này có chức năng loại bỏ những phần không cần thiết và tái tạo lại sụn mới, sụn sau khi được tái tạo lại có không còn hình dạng nữa, giống như chất lỏng đặc dạng huyền phù. Sau đó chúng tôi sẽ sử dụng sụn được tái tạo để bơm vào mũi, chính vì nó ở dạng giống như lỏng nên phẫu thuật viên dễ dàng nắn chỉnh 1 sống mũi theo ý muốn trong vòng 3 tuần sau phẫu thuật.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X