Có nên bấm mí mắt hay không ?

11:52:56 - 06/10/2016 - admin

Hỏi: Em 24 tuổi hiện đang đi làm, tuy nhiên đôi mắt một mí của mình khiến em thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài hay đối diện với người khác. Em nghe nói bấm mí có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí của mình. Vậy anh(chị) có thể tư vấn cho […]

Hỏi: Em 24 tuổi hiện đang đi làm, tuy nhiên đôi mắt một mí của mình khiến em thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài hay đối diện với người khác. Em nghe nói bấm mí có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí của mình. Vậy anh(chị) có thể tư vấn cho em là em có nên bấm mí hay không, bấm mí mắt có an toàn hay để lại sẹo không?

                                                                                                                                             N.N.H- Hà Nội

Có nên bấm mí để có mắt hai mí  hay không

Có nên bấm mí để có mắt hai mí hay không?

Trả lời:

Chào bạn H, đầu tiên xin cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi hay thắc mắc của bạn tới thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi!

Phương pháp bấm mí mắt thành hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Bấm mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt này không quá phức tạp sẽ làm cho da mi dính vào cơ năng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu.

Phương pháp bấm mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Bấm mí cũng chỉ mất 30 phút thôi. Với ưu điểm này, bạn  đã giải đáp được thắc mắc có nên bấm mí không của mình hay chưa?
Phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên này còn  có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da  mang lại kết quả  bền vững.
Thẩm mỹ viện Đông Á mong rằng đây là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn, giúp bạn khắc phục được tình trạng của mình, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên . Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp nhé!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X