Theo bạn thì có nên thực hiện bơm ngực không vậy?

04:13:30 - 24/05/2017 - admin

Những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, phụ nữ sau khi sinh con ngực bị teo, chảy sệ rất mất thẩm mỹ. Thực hiện bơm ngực là giải pháp giúp chị em lấy lại vòng 1 như ý. Tuy nhiên, trước thực trạng bơm ngực và những tác dụng phụ không mong muốn bạn có nên bơm ngực không? Nếu có thì nên bơm tại đâu cho an toàn?

Có nên thực hiện bơm ngực không?

Là phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, do rất nhiều nguyên nhân vòng 1 của bạn không được như ý.

Các biện pháp tập thể dục hay chế độ dinh dưỡng không mà bạn áp dụng vẫn không mang lại hiệu quả như mong muốn cho bạn. Lúc này, sự can thiệp của các biện pháp hiện đại sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Bơm ngực nếu được tiến hành bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ mang lại bộ ngực nở nang như ý mà không hề ảnh hưởng hay gây ra những biến chứng nào cho bạn.

Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro, bạn nên lựa chọn công nghệ bơm ngực và địa chỉ bơm ngực thật kĩ càng.

Bơm ngực tại TMV Đông Á, sự lựa chọn hoàn hảo nhất

bom-nguc-1

Bơm ngực tại TMV Đông Á an toàn đẹp tự nhiên

TMV Đông Á là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín, đồng thời cũng là nơi áp dụng công nghệ bơm ngực hiện đại, an toàn cho các chị em phụ nữ.

Bơm ngực tại Đông Á được thực hiện như thế nào?

Theo phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân nội soi, các bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực Microthane của Hoa Kỳ, bản chất là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, đặt tại vị trí trước cơ ngực và cố định chắc chắn, tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

Bạn hoàn toàn an tâm về phương pháp này bởi vì:

- Quy trình bơm ngực nội soi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết ngực lên màn hình, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí đặt túi, các mạch máu, dây thần kinh,…mà không gây rủi ro, biến chứng nào.

Túi ngực Microthane có độ tương thích cao với cơ thể: Cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dịch trong khoang đặt túi, đảm bảo không bị bể, dị lệch…

- Kết quả lâu dài, vĩnh viễn:  Phẫu thuật bơm ngực bằng túi ngực Microthane ổn định lâu dài (vĩnh viễn).

- Không ảnh hưởng đến sinh con..:Túi ngực được đặt trước cơ, không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa do đó sau khi nâng ngực, khách hàng có thể sinh con, cho con bú như bình thường.

- Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Bơm ngực tại Đông Á được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

Như vậy, giờ bạn có thê hoàn toàn an tâm về bơm ngực rồi chứ. Hi vọng bạn sẽ có vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên, giúp bạn giợi cảm hơn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X