Có thể bạn chưa biết nâng mũi giúp cải thiện nhân tướng học

07:04:42 - 09/02/2015 - admin

Khi nhìn vào tổng thể khuân mặt thì mũi là điểm nhìn đầu tiên và có phần lớn quyết định diện mạo của khuân mặt. Chiếc mũi có nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Ngày nay nhiều người đã tìm cách cải thiện nhân tướng học bằng cách nâng mũi.

Có thể bạn chưa biết nâng mũi giúp cải thiện nhân tướng học 1

Ý nghĩa thẩm mỹ của việc nâng mũi;

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Dù cho tai mắt miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách. Vậy nên việc thẩm mỹ mũi là điều tất yếu nên làm để làm hài hòa cân sứng với các bộ phận trên khuôn mặt, tân trang lại sắc đẹp giúp bạn tìm lại vẻ đẹp hoàn thiện nhờ có chiếc mũi thanh tú.

Có thể bạn chưa biết nâng mũi giúp cải thiện nhân tướng học 2

Nâng mũi vừa làm đẹp vừa cải thiện được tướng số

Nâng mũi – thế nào là chiếc mũi đẹp trong nhân tướng học:

Theo nhân tướng học thường thì mũi có nhiều dạng và được quan sát dưới nhiều góc độ khác nhau nhưng để nói về chiếc mũi có nhân tướng học tốt thì phải là:

1, Mũi dọc dừa:  Người có dạng mũi này tính tình trung hậu, khoan hoà trong xử thế, thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc.

Có thể bạn chưa biết nâng mũi giúp cải thiện nhân tướng học 3

mũi dọc dừa

2. Mũi phú quý: Mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, chuẩn đầu tròn đầy. Người có dạng mũi thường sống trong giàu sang, sung sướng.

Có thể bạn chưa biết nâng mũi giúp cải thiện nhân tướng học 4

Mũi phú quý

3. Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách: là tướng đại phú qúy, người coi bói có dạng mũi này là người rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người công thêm  tính tình trung thực, thẳng thắn, giao thiệp rộng nên thường rất thành đạt trong công việc.

Có thể bạn chưa biết nâng mũi giúp cải thiện nhân tướng học 5

Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách

Để đáp úng nhu cầu trong việc cải thiện nhân tướng học của mũi TMV Đông Á sau nhiều năm nghiên cứu về nhân tướng học mũi của người đông á đã thực hiện thành công việc nâng mũi chỉnh hình tạo dáng mũi thanh tú giúp cải thiện nhân tướng học làm hài hòa các bộ phận trên khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi S-line tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú

Nâng mũi S-line là biện pháp can thiệp, một dạng phẫu thuật nhẹ nhàng không phức tạp không gây đau đớn hay sưng tấy. Quy trình thực hiện làm tê mũi nhẹ nhàng đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái trong suốt quá trình. Sử dụng thiết bị nối soi chỉ can thiệp vào vùng khoang mũi chứ không can thiệp vào sâu bên trong nâng mũi  nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn chưa biết nâng mũi giúp cải thiện nhân tướng học 6

Công nghệ nâng mũi S-line tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú

Với phương pháp này bác sĩ sử dụng thủ thuật nhẹ nhàng khéo léo để đưa chất liệu vào khoang mũi hạn chế sâm lấn một cách tối đa do đó công nghệ nâng mũi S line  được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối

Do cơ chết sử dụng chất liệu bằng sụn tự thân nên có độ tương thích cao không kích ứng với cơ thể do đó chiếc mũi đẹp được duy trì lâu hơn.

Quy trình nâng mũi  bằng công nghệ S-line được tiên hành như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn : trước khi tiến hành bác sĩ sẽ thăm khám do mũi và tư vấn chọn chất liệu sụn để phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo: trước khi nâng mũi bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu và định hình dáng mũi cần tạo. thiết kế hình dáng độ dày mỏng phù hợp với từng khuân mặt của từng khách hàng

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nhẹ: Bóc tách vùng khoang mũi để đưa chất liệu vào sụn vào

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Có thể bạn chưa biết nâng mũi giúp cải thiện nhân tướng học 7

quy trình nâng mũi bằng công nghệ S-line

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X