Có thể bạn chưa biết

08:59:59 - 05/06/2013 - admin

Chiếc mũi thanh tú góp phần rất lớn tạo ra khuôn mặt xinh đẹp. Người Châu Á thường thường có phần thân mũi bị khiếm khuyết, gây ra tình trạng mũi thấp, lỗ mũi rộng, cánh mũi dày.  Sua mui dep Phau thuat nang mui Sua mui han quoc Nâng mũi không phẫu thuật   Nâng mũi […]

Chiếc mũi thanh tú góp phần rất lớn tạo ra khuôn mặt xinh đẹp. Người Châu Á thường thường có phần thân mũi bị khiếm khuyết, gây ra tình trạng mũi thấp, lỗ mũi rộng, cánh mũi dày.

 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật do bác sĩ người Hàn Quốc đã tạo ra, chiếc mũi có độ gãy thanh thoát, đầu mũi mềm mại, thon gọn rất thích hợp cho người Việt Nam. Chất liệu sụn nguyên liệu từ Hàn Quốc có độ mềm cao, được đặt dưới màng xương. Một tháng sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, phần sụn bám chắc vào xương mũi có cảm giác như mũi thật.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là bước đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng cách dùng chính sụn trên cơ thể khách hàng để cấy vào mũi.

sua mui

Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ khéo léo bóc tách lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) sau đó đặt vào sống mũi, giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này có thể giúp sống mũi được nâng cao nhưng không lộ chất liệu độn dưới da, sau khi nâng không thể nhận biết được dấu vết của việc phẫu thuật sửa mũi.

Thân mũi được định hình rõ, đầu mũi tròn, đẹp, không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da, đầu mũi không thủng, không bóng, đỏ.

Đây được xem là kĩ thuật vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi cho người Á Đông và thay thế hoàn toàn phương pháp sửa mũi bằng việc chỉ dùng chất liệu độn nhân tạo đơn thuần là silicone.                                

 Ưu điểm của kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

- Mảnh sụn ghép là của chính cơ thể nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone.

- Nâng mũi bằng sụn tự thân cải thiện hiệu quả trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicone trước đó, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hư (sống mũi bị lệch, mũi bị gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng, đỏ,…)

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân đã được chuyển giao thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu . Phương pháp này đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi; đầu mũi tròn, đầy đặn. Mũi được tạo hình bằng mô thật của cơ thể nên trông như mũi thật, đẹp rất tự nhiên.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X