Có thể nâng mũi để đón tài lộc?

04:21:13 - 18/05/2013 - admin

Theo văn hóa truyền thống của người phương Đông, hình dáng con người có thể thể hiện số phận con người đó qua tướng số, đặc biệt là khuôn mặt và chiếc mũi. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng rất quan tâm đến việc nâng mũi thêm tài lộc. sửa mũi sua mui tu nhien […]

Theo văn hóa truyền thống của người phương Đông, hình dáng con người có thể thể hiện số phận con người đó qua tướng số, đặc biệt là khuôn mặt và chiếc mũi. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng rất quan tâm đến việc nâng mũi thêm tài lộc.

nang-mui-tai-loc

Nâng mũi thêm tài lộc

Hỏi:

Tôi tên là Khánh Hà, nữ 35 tuổi. Tôi định làm kinh doanh trong thời gian gần, thấy người mách tôi nâng mũi có thể thay đổi tài lộc. Xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp hiệu quả và an toàn.

nang-mui-tai-loc

Nâng mũi tài lộc mà an toàn

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề và đặt câu hỏi cho trang web. Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên giữ vai trò quan trọng tạo vẻ hài hòa cho khuôn mặt. Theo quan điểm nhân tướng học, mũi cao, hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí và nó được coi là chiếc mũi phú quý. Còn về phương diện thẩm mỹ, mũi cao sẽ giúp cho khuôn mặt ưa nhìn và thanh thoát hơn. Vì vậy, thẩm mỹ tạo hình mũi cao là dịch vụ được yêu thích bởi hiệu quả cũng như tạo được tâm lý tự tin trong công việc.

Chỉ trong vòng 30 phút có thể hoàn thành tiểu phẫu nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn biết được diễn biến quá trình thực hiện nâng mũi. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới rìa mũi, tạo đường hầm dưới cốt mạch để đưa sụn vào và cố định vật liệu nâng cao sống mũi. Đây là một công đoạn tỉ mỉ và đòi hỏi kinh nghiệm, sự khéo léo của bác sĩ phẫu thuật.

Nhiều chị em thường e ngại đến những vết tích phẫu thuật mỗi khi nhắc đến nâng mũi. Tuy nhiên, với tiểu phẫu nâng mũi, đường rạch nằm dưới rìa mũi nên không để lại sẹo, đặc biệt, bác sĩ còn kết hợp với phương pháp bọc sụn tự thân để khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ. Bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-tai-loc

Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, chất liệu nâng mũi và kinh nghiệm phẫu thuật của bác sĩ thẩm mỹ sẽ đóng vai trò quyết định. Vì vậy, bạn nên đến các spa y tế công nghệ cao, bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện để đạt được hiệu quả cao.

Sau tiểu phẫu một ngày, mũi có hiện tượng sưng nề và tùy theo từng cơ địa mũi có thể nề nhẹ trong 5-7 ngày, sau tiểu phẫu. Thông thường, sau một tháng, mũi sẽ được định hình cố định, vì thế, nếu tiến hành nâng mũi sớm bạn có thể tiến hành kinh doanh luôn.
Ngoài ra, một yếu tố cũng quan trọng, quyết định quá trình làm lành vết thương chính là việc tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc tại nhà. Trong đó, bạn cần chú ý đến việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, giữ vết thương luôn khô và tránh những thức ăn từ hải sản, thịt gà, rau muống trong tuần đầu tiên để vết thương nhanh lành. Những hoạt động mạnh, những môn thể thao có thể dẫn đến va chạm với mũi cũng nên tránh trong những tuần đầu, sau phẫu thuật, để sống mũi nhanh chóng được định hình cố định.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X