Có thể tin: Sửa mũi thay đổi vận mệnh?

16:40:15 - 10/05/2013 - admin

Từ bao đời nay, việc vận mệnh, tướng số luôn gắn liền với hoạt động, suy nghĩ của người phương Đông. Đặc biệt, chiếc mũi trên mặt ảnh hưởng rất nhiều đến quan niệm về vận mệnh con người. Liệu việc sửa mũi thay đổi vận mệnh sẽ được hiểu như thế nào? Nâng mũi […]

Từ bao đời nay, việc vận mệnh, tướng số luôn gắn liền với hoạt động, suy nghĩ của người phương Đông. Đặc biệt, chiếc mũi trên mặt ảnh hưởng rất nhiều đến quan niệm về vận mệnh con người. Liệu việc sửa mũi thay đổi vận mệnh sẽ được hiểu như thế nào?

sua-mui-thay-doi-van-menh

Sửa mũi thay đổi vận mệnh: Có thể tin?

Tướng mũi may mắn ?

-Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao.
-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc.
-Mũi thẳng, sống mũi cũng thẳng và đầy, chủ nhân tính tình thẳng thắn, biết cách vun vén cho gia đình.
-Mũi thẳng, đầy đặn và trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, không hếch cũng không lộ, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.
-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân. Nữ giới có tướng này là rất tốt.

sua-mui-thay-doi-van-menh

Sửa mũi thay đổi vận mệnh với tướng mũi may mắn?

Tướng mũi xấu ?

-Mũi thẳng, gầy và lộ xương còn gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân cả đời phải bôn ba, vất vả, cuộc sống ít hạnh phúc, sự nghiệp khó thành. Nếu mũi thẳng và cao thì chủ nhân khó tích lũy được tiền của.
-Mũi thẳng, gầy và lộ xương, gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân tính tình hà khắc, thiếu sự đồng cảm, tuy có khả năng làm việc nhưng lại hay tranh cãi.

Sửa mũi có thay đổi vận mệnh không ?

sua-mui-thay-doi-van-menh

Vậy sửa mũi có thay đổi vận mệnh không?

Những dị tật ở mũi hay tai nạn làm biến dạng thì luôn cần đến bệnh viện để thẩm mỹ lại chiếc mũi. Còn câu hỏi sửa mũi có thay đổi vận mệnh không, cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh sửa mũi giúp thay đổi vận mệnh một con người. Vì vậy những ý kiến nêu trên chỉnh mang tính tham khảo, còn quyết định có nâng mũi hay không thì tùy thuộc vào khách hàng và bác sĩ thẩm mỹ.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X