Con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không?

02:19:24 - 02/10/2015 - admin

Là con gái chắc chắn đều mong mình có được chiếc mũi cao, thanh tú như những tiêu chuẩn thẩm mỹ bây giờ. Vậy mà không phải bạn gái nào cũng có được may mắn như vậy. Không ít người từ khi sinh ra đã phải mang theo chiếc mũi thấp tẹt hay cánh mũi to bè. Vậy, dù không được đẹp, nhưng con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không?

Con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không?

Chiếc mũi thấp, tẹt sẽ làm hỏng cả khuôn mặt đẹp

Cho dù có thể không cần xinh đẹp tuyệt vời, nhưng con gái chắc chắn không thích mình xấu. Vì thế, những bạn gái luôn canh cánh câu hỏi: mũi tẹt có xấu không? Thực sự, chiếc mũi tẹt làm ảnh hưởng tới nhan sắc của con gái rất nhiều.

Chiếc mũi tẹt khiến các bạn gái thiếu tự tin

  • Chiếc mũi quyết định đáng kể đến việc bạn xinh hay xấu hơn. Bởi vì vị trí của mũi là ở trung tâm chính diện khuôn mặt, là tiêu điểm thường được nhiều người nhìn vào khi nhìn khuôn mặt người khác.
  • Thông thường tiêu chuẩn mũi đẹp là có sống “dọc dừa”, thẳng và cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và nhô ra hơn môi một chút. Vì thế, những thứ ngược lại với tiêu chuẩn cái đẹp, sẽ thường được xếp vào mức “xấu”.
  • Mũi tẹt sẽ khiến khuôn mặt bị già hơn, khuôn mặt kém sang và còn tạo cảm giác gò má cao và rất khó trang điểm. Bạn cũng sẽ không thể thử được nhiều phương pháp trang điểm hiện đại, theo mốt hay xu hướng hoặc là cá tính.
  • Chưa kể đến việc chiếc mũi tẹt sẽ khiến các bạn gái thường xuyên bị những người xung quanh trêu chọc, khiến các bạn gái mất tự tin, càng làm ảnh hưởng tới nhan sắc hơn.
Con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không?

Công nghệ nâng mũi Sline 5S có ưu điểm vượt trội

Rõ ràng mũi tẹt không phải là điều có lợi cho nhan sắc của các bạn gái. Do vậy, bạn nên thực hiện khắc phục mũi tẹt càng sớm càng tốt.

Cải thiện mũi tẹt thế nào?

  • Nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện chiếc mũi tẹt thì nên tham khảo các phương pháp nâng mũi tự nhiên như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hoặc sử dụng chất làm đầy filler để giúp sống mũi cao, thon gọn hơn.
  • Tùy vào từng điều kiện của bạn mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn thực hiện phương pháp phù hợp. Tốt nhất là bạn sử dụng công nghệ nâng mũi mới nhất như nâng mũi Sline 5S để đảm bảo mũi đẹp nhất.

Con gái sở hữu mũi tẹt có xấu không?

Hiệu quả nâng mũi Sline 5S tại TMV Đông Á

Để hoàn toàn hết lo lắng xem mũi tẹt có xấu không một cách an toàn tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện. Thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ các công nghệ nâng mũi, khi thực hiện sẽ không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy thuộc vào tình trạng mũi tẹt và sở thích của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn cõ được chiếc mũi ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: sửa mũi

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X