Công dụng của sữa đậu nành trong việc giảm mỡ sau sinh

07:51:43 - 18/11/2014 - admin

Sữa đậu nành được biết đến là thức uống bổ dưỡng cho cơ thể khi trong đó chứa nhiều đạm đậu nành với lượng protein cao và nhiều loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với chị em phụ nữ sau sinh, sử dụng sữa đậu nành đúng cách và khoa học sẽ giúp giảm mỡ sau sinh một cách hiệu quả.

Sữa đậu nành là thức uống bổ dưỡng ngoài ra còn có tác dụng tốt trong việc giảm mỡ bụng sau sinh . Các bạn có thể tham khảo công dụng và cách dùng sữa đậu nành giảm mỡ trong bài viết này

Tác dụng của sữa đậu nành trong việc giảm mỡ sau sinh

Đối với những chị em sau sinh thì vấn đề vóc dáng luôn được quan tâm bởi tình trạng thừa mỡ, làm cơ thể nặng nề là điều không tránh khỏi. Lựa chọn một cách giảm mỡ sau sinh sẽ giúp chị em lấy lại được vóc dáng cho mình.

Tác dụng của sữa đậu nành trong việc giảm béo sau sinh

Tác dụng của sữa đậu nành trong việc giảm béo sau sinh

Trong sữa đậu nành có lượng prôtêin không thua kém sữa bò, nhưng lượng đường và chất béo, cũng như một số chất khoáng thì ít hơn. Hơn nữa, đối với chị em sau sinh thì việc sử dụng sữa đậu nành một cách hợp lý sẽ giúp giảm mỡ sau sinh, đồng thời cũng cung cấp một lượng dinh dưỡng nhất định cho việc nuôi con.

Chất béo không bão hòa đơn có trong sữa đậu nành vừa có tác dụng ngăn cản sự gia tăng mỡ trong máu vừa ức chế các chất béo trong ruột và ngăn hấp thụ cholesterol. Các loại vitamin trong sữa đậu nành cũng góp phần đốt cháy các chất béo trong cơ thể một cách hiệu quả. Sữa đậu nành hoàn toàn có thể thay thế các loại sữa khác trong thực đơn hằng ngày mà không cần lo lắng sẽ bị tăng cân, tích mỡ hay ảnh hưởng đến vóc dáng. Do vậy các chị em sau sinh có thể an tâm lựa chọn và sử dụng sữa đậu nành như một cách để giảm mỡ sau sinh hiệu quả.

Cách giảm cân bằng sữa đậu nành

Nhiều nhiều bà mẹ đã biết đến phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng sữa đậu nành bởi đây là phương pháp giảm mỡ cũng như giảm béo đơn giản lại có thể giảm lượng calo và hàm lượng đường trong cơ thể một cách  nhanh chóng.

Cách giảm cân bằng sữa đậu nành

Cách giảm cân bằng sữa đậu nành

Một ly sữa đậu nành cung cấp 3gram chất xơ, đáp ứng 12% nhu cầu chất xơ hàng ngày của bạn. Tăng lượng chất xơ giúp bạn duy trì cảm giác no lâu hơn và tăng tốc độ vận chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa giúp tiêu hóa tốt, giảm mỡ hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng chất dinh dưỡng phục vụ cho quá trình nuôi con.

Bên cạnh đó, sữa đậu nành có tác dụng giảm mỡ sau sinh hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào lượng bạn sử dụng hàng ngày. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo không nên uống quá 500ml/ngày, nên uống sữa đậu nành không đường với một chế độ ăn uống hợp lý và có phương pháp tập thể dục đều đặn để cân bằng sức khỏe, thể trạng cơ thể.

Xem thêm bài :

>>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

>>> Giảm mỡ bụng cho nam

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X