Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

08:20:04 - 22/11/2013 - admin

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên – Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn” của người phụ nữ. Một đôi mắt đẹp, long lanh, cân đối, to tròn có thể lấy được thiện cảm và hút hồn người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phẫu thuật nâng mũi Hàn […]

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên – Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn” của người phụ nữ. Một đôi mắt đẹp, long lanh, cân đối, to tròn có thể lấy được thiện cảm và hút hồn người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Công nghệ bấm mí số 1 Hàn Quốc

– Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài

– Không phẫu thuật, không đau, tuyệt đối an toàn

 Bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn” của người phụ nữ. Một đôi mắt đẹp, long lanh, cân đối, to tròn có thể lấy được thiện cảm và hút hồn người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hạnh phúc sở hữu một đôi mắt đẹp. Một trong những tình trạng mắt xấu hay gặp ở người Á Đông đó là mắt một mí. Mắt một mí không những khiến khuôn mặt bạn mất thẩm mỹ mà còn gây ác cảm khi giao tiếp ánh mắt với người khác.

Hiểu được tâm lý muốn làm đẹp toàn diện của chị em phụ nữ cũng như  khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí biết nói to tròn, công nghệ bấm mí đã ra đời tại Hàn Quốc- Đất nước có ¾ dân số mắt một mí. Từ xứ sở Kim Chi, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã lan rộng và được ứng ụng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ở nước ta, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại đôi mắt hai mí to tròn , long lanh cho phụ nữ Việt.

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ rang, đẹp tự nhiên. Công nghệ bấm mí này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

Không phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

Mắt đẹp tự nhiên: Đôi mắt trước khi làm thủ thuật sẽ được đo vẽ, tính toán đường cung mí sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt nhất. Sau đó dựa vào đường vẽ sẵn này kết hợp với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo nên chuỗi liên kế giữa cơ mi và da mắt. Chính vì vậy nếp mí được hình thành tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dụng cụ bấm mí hiện đại và chỉ sinh học không tiêu nên mang mại kết quả bấm mí ổn định lâu dài, khắc phục nhược điểm của những phương pháp bấm mí truyền thống trước đó.

An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc là thao tác rất nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Sau khi bấm mí, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, mọi quy trình được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành:

Bước 1: Bác sĩ khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp cho từng khách hàng.

Cung bấm mí được bác sĩ vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ tại vị trí bấm

Bước 3: Tạo nếp mí mới

Chi phí và thời gian thực hiện

Chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 5 triệu VND

Mọi thông tin tư vấn xin truy cập tại :http://thammymat.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X