Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp nhất

02:08:58 - 24/01/2015 - admin

Để có được chiếc mũi đẹp , người đã tìm đến các dịch vụ nâng mũi. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một phương pháp nâng mũi hiệu quả thì nâng mũi bằng sụn tự thân là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là công nghệ tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Phương pháp nâng mũi truyền thống

Vì là người Á Đông nên hầu hết những chiếc mũi của phái đẹp đều to bè và không được thanh thoát. Điều này làm cho khuôn mặt không thực sự có điểm nhấn. Chính vì điều này mà rất nhiều các phương pháp nâng mũi đã ra đời.

Từ trước đến nay, những cách sửa mũi truyền thống vẫn luôn làm tốt vai trò thẩm mỹ nâng mũi của mình. Tuy nhiên, vì chưa tiếp cận một cách hiệu quả nhất với khoa học công nghệ nên chiếc mũi dễ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật như dễ lộ vật liệu ra ngoài, đầu mũi bị bóng đỏ, dáng mũi không được đẹp và không có độ bền theo thời gian. Hiểu được những điều trên mà các chuyên gia đã nghiên cứu để cho ra đời phương pháp nâng mũi bằng  sụn tự thân.

Đối tượng của nâng mũi bằng sụn tự thân

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp nhất

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp nhất

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn tự nhiên là thế, tuy nhiên nó cũng có những chỉ định phù hợp riêng biệt cho những đối tượng sau:

– Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo.

– Dị ứng sụn nhân tạo

– Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

Bởi vì sụn tự thân là sụn có sự sống, do đó sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, đối với sóng mũi sau nâng bạn sẽ thấy mũi thấy đi chút ít do sụn tự tiêu đi 1 phần. Do đó, phương pháp nâng mũi này chỉ nên áp dụng cho các chỉ định nêu trên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm vượt trội nào

Chiếc mũi đẹp của bạn không chỉ thon gọn, mềm mại, tự nhiên mà còn giữ được độ bền theo thời gian và không để lại biến chứng sau phẫu thuật giúp cho bạn trở nên tự tin hơn với khuôn mặt hoàn hảo của mình. Đó là thành quả mà ban xứng đáng có được sau khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân.

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp nhất

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp nhất

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi tự nhiên này chính là sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chính cho quá trình phẫu thuật nâng mũi. Đó có thể là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai mà khi đưa vào cấy ghép với chiếc mũi của bạn sẽ hoàn toàn thích hợp và không để lại bất kì biến chứng nào. Đầu mũi của bạn tròn đều, tự nhiên hơn và có thể khắc phục được tình trạng bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài.

Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp nhất

Luôn đi đầu trong những ứng dụng công nghệ mới nhất vào kỹ thuật làm đẹp. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân cho người Việt Nam, mang lại nét đẹp thanh tú và hài hòa. Quá trình thăm khám kỹ, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn và chăm sóc sức khỏe chu đáo, mang lại cảm giác an toàn và thoải mãi nhất cho khách hàng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại đây.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X