Công nghệ nâng mũi bọc sụn có an toàn hay không?

04:05:09 - 23/12/2015 - admin

Nâng mũi là phương pháp giúp bạn nâng cao sống mũi và làm đẹp vùng mũi, nhiều người còn thắc mắc về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có an toàn hay không? Việc phẫu thuật nâng mũi có an toàn không nó tùy thuộc vào rất nhiều nguyên do. Công nghệ nâng mũi bọc […]

Nâng mũi là phương pháp giúp bạn nâng cao sống mũi và làm đẹp vùng mũi, nhiều người còn thắc mắc về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có an toàn hay không? Việc phẫu thuật nâng mũi có an toàn không nó tùy thuộc vào rất nhiều nguyên do.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn

Công nghệ nâng mũi s line Hàn quốc là một phẫu thuật chỉnh hình sống mũi nhân tạo. Ở đây chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Bạn yên tâm về vấn đề sụn nhân tạo này bởi đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và tính an toàn đối với cơ thể, trong phẫu thuật có thể giữ lại tự nhiên tương tự như các sống mũi thật mà kết quả rất an toàn.

nang-mui-boc-sun

Chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo có những ưu điểm nổi bật như:

– Dễ tạo hình sóng mũi.

– Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh.

– Giá cả hợp lý.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng sống mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi an toàn hiệu quả

Với phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân, vật liệu cấy ghép được đặt vào mũi một cách an toàn, sụn tự thân giúp mảnh ghép dễ dàng hòa với mô sụn ở mũi, giúp cố định vật liệu một cách tốt nhất, ngoài ra, sụn tự thân còn giúp cho đầu mũi được mềm mại,không khô cứng, bóng đỏ và đẹp tự nhiên hơn.

nang-mui-han-quoc

Tìm hiểu cơ sở nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín

Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm,trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nên phẫu thuật nâng mũi diễn ra một cách an toàn mà không gây xâm lấn, tổn thương hay nguy hại nào.

icon Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Nâng mũi có an toàn không còn phải tùy thuộc vào việc bạn chọn bác sĩ nâng mũi nào, có đáng tin cậy không. Nếu bạn chọn lựa không đúng đắn thì vẫn có thể xảy ra những biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X