Công nghệ nâng mũi ở đâu an toàn tại Hà Nội?

17:25:05 - 22/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Thủy, đang làm việc tại Hà Nội. Tôi sở hữu chiếc mũi hơi thấp vì vậy hiện nay tôi đang có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi để chiếc mũi của tôi trở nên thanh thoát hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, công nghệ nâng mũi ở đâu an toàn tại Hà Nội. Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Trước hết xin cảm ơn bạn Thu Thủy đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>> Thu gọn cánh mũi

>>>> Nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay, nhiều chị em có nhu cầu chỉnh sửa mũi để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và thanh tú giúp chị em tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhưng bên cạnh đó, nhiều chị em lại lo ngại rằng việc nâng mũi có an toàn hay không. Vì thế nhiều người đặt câu hỏi, nâng mũi ở đâu an toàn. Với câu hỏi này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để việc nâng mũi được hiệu quả và an toàn. Chúng tôi đưa ra những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thực hiện nâng mũi an toàn.

Thứ nhất, địa chỉ nâng mũi an toàn có công nghệ nâng mũi tiên tiến. Hiện nay, nâng mũi cao theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là cho hiệu quả cao và an toàn với khách hàng nên khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bạn nên chọn địa chỉ đang áp dụng thành công các công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc.

Thứ hai, địa chỉ nâng mũi có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tuy nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm mỹ nâng mũi.

Thứ ba, cơ sở phẫu thuật nâng mũi an toàn phải có cơ sở vật chất hiện đại. Cở sở vật chất hiện đại bao gồm các trang thiết bị,  dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.

Thứ tư, địa chỉ thẩm mỹ đó phải được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y tế, có thể đảm bảo được mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.

Với những tiêu chí như trên, chúc bạn sớm tìm cho mình được một địa chỉ nâng mũi hiệu quả và an toàn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X