Công nghệ nâng mũi S-line là gì?

03:50:08 - 08/08/2014 - admin

Chiếc mũi là điểm nhấn giúp tạo nét quyến rũ cho khuôn mặt. Chính vì vậy một chiếc mũi cao duyên dáng luôn là mơ ước của đa số mọi người. Nâng mũi S-line đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Vậy […]

Chiếc mũi là điểm nhấn giúp tạo nét quyến rũ cho khuôn mặt. Chính vì vậy một chiếc mũi cao duyên dáng luôn là mơ ước của đa số mọi người. Nâng mũi S-line đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Vậy bạn biết gì về nâng mũi S-line?

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ việc làm đẹp cho chiếc mũi thấp của các chị em đã không còn khó khăn. Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại.

Phẫu thuật mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình.

Nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc giúp tạo chiếc mũi đẹp quyến rũ

Nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc giúp tạo chiếc mũi đẹp quyến rũ

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng.. Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Công nghệ nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao, không gây hiện tượng lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi S-line tạo mũi đẹp giống các sao Hàn

Nâng mũi S-line tạo mũi đẹp giống các sao Hàn

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng mũi truyền thống cũ, nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả đấng mày râu. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được hài lòng như trường hợp lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa những khuyết điểm đó.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S-line an toàn và uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của dịch vụ nâng mũi S-line tại đây.

Xem thêm: nâng mũi không cần phẫu thuật

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X