Công nghệ sửa mũi hếch của Hàn Quốc

09:53:11 - 17/07/2013 - admin

Một nét đặc trưng của những chiếc mũi châu Á chính là mũi hếch với cánh mũi to bè. Đây cũng là một trong những lý do phổ biến khiến cho người ta tìm đến phẫu thuật sửa mũi. Tại Hàn Quốc, công nghệ sửa mũi hếch cũng rất phát triển và hiện đại. Phau […]

Một nét đặc trưng của những chiếc mũi châu Á chính là mũi hếch với cánh mũi to bè. Đây cũng là một trong những lý do phổ biến khiến cho người ta tìm đến phẫu thuật sửa mũi. Tại Hàn Quốc, công nghệ sửa mũi hếch cũng rất phát triển và hiện đại.

short-nose-kor

Công nghệ sửa mũi hếch của Hàn Quốc

Một chiếc mũi lý tưởng là chiếc mũi có độ dài vừa phải giữa đầu mũi với điểm bắt đầu của mũi. Mũi hếch có thể là do toàn bộ mũi bị nâng lên với phần sóng mũi ngắn hoặc là một chiếc mũi có độ dài bình thường nhưng phần đầu mũi có góc lệch so với môi quá lớn. Tùy thuộc vào hình dạng của mũi, điều kiện như vậy có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng sụn tự thân hoặc sụn vách ngăn

shrot_02be

Công nghệ sửa mũi hếch của Hàn Quốc – Hình ảnh TRƯỚC

shrot_02af

Công nghệ sửa mũi hếch của Hàn Quốc – Hình ảnh SAU

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hếch:

• Cấy ghép sụn tự thân trên mũi

Một mũi vừa phải lật hoặc ngắn có thể được kéo dài bằng cách chèn sụn tự thân (sụn sườn hay sụn vành tai) giữa sụn cánh mũi (sụn Alar) và sụn vách ngăn.

shrot_01be

Công nghệ sửa mũi hếch của Hàn Quốc – Hình ảnh TRƯỚC

shrot_01af

Công nghệ sửa mũi hếch của Hàn Quốc – Hình ảnh SAU

• Mở rộng mũi với sụn vách ngăn

Phương pháp này được sử dụng khi sụn mũi không đầy đủ để kéo dài mũi. Sau khi sụn cánh mũi và sụn bên trong được tách ra, mũi hếch ngắn được kéo xuống, và sụn vách ngăn được chèn vào để ngăn chặn đầu mũi bị kéo trở lại.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X