Công nghệ thu nhỏ cánh mũi hiện nay

23:27:01 - 20/09/2013 - admin

Phẫu thuật thẩm mĩ mũi áp dụng những công nghệ hiện đại trong việc cân chỉnh mũi, giúp mũi được nâng cao, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi giúp mũi thu gọn, cân đối và đẹp tự nhiên. Có hai công nghệ thu nhỏ […]

Phẫu thuật thẩm mĩ mũi áp dụng những công nghệ hiện đại trong việc cân chỉnh mũi, giúp mũi được nâng cao, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Thu nhỏ cánh mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi giúp mũi thu gọn, cân đối và đẹp tự nhiên. Có hai công nghệ thu nhỏ cánh mũi hiện nay là thu gọn cánh mũi nội soi và phẫu thuật cắt cánh mũi.

 

Thu nhỏ cánh mũi áp dụng công nghệ hiện đại nhằm giúp thu gọn một phần cánh mũi, giúp chiếc mũi thon gọn và hấp dẫn hơn. Có hai kĩ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản là thu gọn cánh mũi nội soi và phẫu thuật cắt cánh mũi.

 

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi hiện nay 1

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi hiện nay

1. Thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp thẩm mĩ mui sử dụng công nghệ nội soi nhằm dùng chỉ sinh học cuộn một phần cánh mũi vào trong, giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả. Kĩ thuật này chỉ định cho các trường hợp hai cánh mũi to dày vừa phải, có khả năng cuộn được cánh mũi bằng chỉ. Thu gọn cánh mũi nội soi thường kết hợp với thu gọn đầu mũi nội soi để xử lí sụn hai cánh mũi, giúp toàn bộ mũi được thu nhỏ đáng kể.

 

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi hiện nay 2

Thu gọn cánh mũi nội soi an toàn

2. Phẫu thuật cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi là phương pháp thẩm mĩ mũi thực hiện phẫu thuật cắt đi một phần cánh mũi để thu gọn mũi. Kĩ thuật này chỉ định cho các trường hợp mũi to bè do hai cánh mũi bè rộng và dày cộm, không thể thực hiện cuộn cánh mũi bằng phương pháp nội soi. Cắt cánh mũi thường kết hợp với cắt mô mềm đầu mũi để đảm bảo hiệu quả thu gọn mũi tối ưu.

 

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi hiện nay 3

Cánh mũi nhỏ gọn sau phẫu thuật cắt cánh mũi

 

Thông thường, sau phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, bạn thường sẽ được sử dụng thuốc kháng sinh chống viêm trong tuần theo chỉ định của bác sĩ. Bạn nên có một thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật để đảm bảo hiệu quả thẩm mĩ cao nhất. Hiệu quả mà thu nhỏ cánh mũi mang lại gần  như là vĩnh viễn. Chúc bạn sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi thành công để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý bằng một trong hai phương pháp trên.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X