Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới New E- Light phiên bản 5

15:39:34 - 01/10/2014 - admin

Ngày nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light phiên bản 5 đã không còn xa lạ với chị em bởi sự an toàn cũng như hiệu quả của nó . Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không Triệt lông vĩnh viễn ở đâu Trả lời Cùng với sự phát triển của […]

Ngày nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light phiên bản 5 đã không còn xa lạ với chị em bởi sự an toàn cũng như hiệu quả của nó .

Trả lời

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung , công nghệ máy triệt lông cũng không ngừng được nâng cao với tính năng ngày càng bổ ích và công hiệu. Một công nghệ mới đạt công hiệu cao và lâu dài , đó là công nghệ New E- Light phiên bản 5 ( thế hệ máy triệt lông thế hệ thứ 5 ).

Công nghệ triệt lông New E-Light  rất hiệu quả và an toàn

Công nghệ triệt lông New E-Light rất hiệu quả và an toàn

New E-Light thế hệ 5 là sự phối hợp của IPL + RF lưỡng cực ( Bipolar RF ) , giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông , Đóng kín đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang , chóng vánh làm suy yếu và triệt tiêu tận gốc sợi lông ở vị trí sâu nhất , chặn công hiệu lông mọc trở lại.

Ánh sáng được truyền dẫn qua cửa sổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia , mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu.

Sau điều trị , các sợi lông sẽ sun nhỏ lại và rụng đi. Sau hai tuần , những sợi lông còn sót lại cũng tự động mủn đi và bạn có thể rút nó ra dễ dàng mà không hề có bất cứ cảm giác gì , mỗi lần triệt lông cách nhau 1-3 tháng , tình trạng lông càng về sau càng tơ , mỏng và nhạt màu hơn. Tuy nhiên , do cơ chế triệt lông của máy là triệt lông từ trong nang , bởi thế để đảm bảo công hiệu lâu dài và triệt để , một quy trình triệt lông vĩnh viễn với New E-Light cần thực hiện trong 6-10 lần.

Công nghệ triệt lông với New E-Light đạt công hiệu cao trong thời gian ngắn , đặc biệt an toàn , ngoài Sự tình triệt tiêu công hiệu sợi lông từ trong nang , còn kiểm tra tố chất da , loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông , cho làn da trở thành trắng mịn. Mặt khác , công nghệ này có thể thực hiện triệt lông cho tất thảy các vùng trên cơ thể , kể cả các vùng nhạy cảm như: ria mép , mặt ,triệt lông nách , bikini.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X