Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới NewIPL

07:20:52 - 26/09/2014 - admin

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới NewIPL ngày nay trở lên phổ biến với chị em phụ nữ. Các bạn cos thể hoàn toàn yên tâm về sự hiệu quả của nó. Một số biện pháp  triệt lông vĩnh viễn truyền thống mà chị em phụ nữ thường được tham vấn sử dụng là […]

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới NewIPL ngày nay trở lên phổ biến với chị em phụ nữ. Các bạn cos thể hoàn toàn yên tâm về sự hiệu quả của nó.

Một số biện pháp  triệt lông vĩnh viễn truyền thống mà chị em phụ nữ thường được tham vấn sử dụng là dưới dạng chất lỏng hoặc kem chứa nồng độ hóa chất cao để làm rụng lông. Hoặc dùng sáp tẩy những sợi lông với hoàn cảnh độ dài sợi lông ngắn nhất là 1 mm ( waxing ). Phương pháp này chỉ mang tính tạm với kết quả duy trì được khoảng một , hai tuần.

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ NewIPL

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ NewIPL

phương pháp tiền tiến hơn là dùng tia laser với xung lực cực mạnh để gây thiệt hại nhiều các nang lông và chắn quá trình mọc lông trong khoảng 3 đến 6 tháng. Với phương pháp nè , thỉnh thoảng gặp phải một số biến chứng hồi triệt lông chân bằng tia laser như tăng sắc tố gây thâm nám lưỡi , thậm chí có xác xuất gây phỏng , sẹo cho da. Các phương pháp truyền thống trên khá phổ thông tuy nhiên chưa thực sự đem lại kết quả như ý.

Cũng trên nền tảng sử dụng tia sáng nhưng công nghệ mới NewIPL ( New Intense Plused Light ) được xem là giải pháp tẩy lông nhanh , hiệu quả và không có các mối nguy hiểm hoặc xui xẻo. Công nghệ NewIPL giúp triệt lông vĩnh viễn đến 80% đến 90% ở mọi vị trí trên tài thể như nách , râu , tay , chân , vùng bikini… 10% đến 20% còn lại chỉ là những sợi thứ lông vũ non , mảnh mai và nhạt màu. Đồng thời , trong quá trình tẩy lông , công nghệ này sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông , làm sáng lưỡi , tẩy thâm nám , ngăn lại trong một giới hạn nhất định tình trạng da xù xì , chắn tình trạng viêm nang lông.

NewIPL là công nghệ sử dụng dải ánh quang phổ rộng và tác động vào nang lông nhẹ nhõm ít xui xẻo , không đau và ít bị nóng rát. Tác động của dải ánh quang phổ rộng sẽ làm triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú , chắn các huyết mạch nuôi lông , khiến chúng không có xác xuất mọc lại. Đồng thời , công nghệ này sẽ giúp cho quá trình hấp thụ melanin ở nang lông trở nên nhanh chóng và hiệu quả , làm giảm đi các sắc tố thất thường trên làn da. Những vùng da thẫm màu nhờ thế mà trở nên trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông.
Hơn thế nữa , công nghệ NewIPL là giải pháp hoàn cảnh tối ưu về giai đoạn. Với phương pháp nè , giai đoạn tẩy lông được rút ngắn nhiệm kì bài phát biểu xuống còn 3 đến 4 tháng với khoảng 8 đến 10 lần chiếu sáng thay vì từ 6 đến 7 tháng đến một năm cho các phương pháp tẩy lông khác.

Xem thêm tin tức:

>> Triệt lông vùng kín

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X