Cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực

09:02:53 - 24/09/2014 - admin

Với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển phẫu thuật nâng ngực trở lên phổ biến khi sự an toàn cũng như chất lượng của các dịch vụ . Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày nay đã giúp công nghệ nâng ngực được phát triển mạnh. Tính an toàn tuyệt […]

Với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển phẫu thuật nâng ngực trở lên phổ biến khi sự an toàn cũng như chất lượng của các dịch vụ . Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày nay đã giúp công nghệ nâng ngực được phát triển mạnh.

Tính an toàn tuyệt đối
Phẫu thuật nâng ngực noi soi được coi là một cuộc đại phẫu tiềm ẩn nhiều biến chứng, nguy hiểm do đó tính an toàn luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu khi quyết định “nâng cấp” vòng 1 của mình. Khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực

Cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực

Các camera siêu nhỏ thông minh sẽ phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng ngực trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, đảm bảo kết quả nâng ngực hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, túi ngực an toàn có độ tương thích gần như tuyệt đối với khoang ngực, ngay sau khi được đưa vào sẽ bám dính và cố định tại vị trí mong muốn, không chèn ép các dây thần kinh cũng không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ sau nâng ngực.

Đây là một trong những điểm khác biệt vượt trội nhất của nâng nâng ngực nội soi so với các phương pháp nâng ngực trước đây. Thông qua vết rạch mổ ở nách hay quầng rốn, các bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào đúng vị trí mong muốn nhờ sự hỗ trợ của các camera thông minh do đó không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, không chèn ép các mô tuyến vú và không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa do đó sau khi nâng ngực nội soi bạn vẫn có thể cho con bú như bình thường, cảm giác vùng ngực không bị mất đi.

Đáp ứng các kỳ vọng cơ bản nhất của phái đẹp khi muốn nâng cấp vòng 1, nang nguc noi soi đã và đang trở thành phương pháp nâng ngực mang đến nhiều bất ngờ cho chị em.

Tin liên quan:

>> Nang nguc tham my

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X