Cuộn cánh mũi có làm hỏng độ cao của mũi không?

06:17:56 - 15/08/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi có chiếc mũi khá cao nhưng lỗ lũi to và banh rộng. Mỗi lúc cười nói trông rất thô. Tôi được biết thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ cuộn cánh mũi có thể giải quết được vấn đề này. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi hỏi là cuộn cánh […]

Câu hỏi: Tôi có chiếc mũi khá cao nhưng lỗ lũi to và banh rộng. Mỗi lúc cười nói trông rất thô. Tôi được biết thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ cuộn cánh mũi có thể giải quết được vấn đề này. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi hỏi là cuộn cánh mũi có làm hỏng độ cao của mũi không?

(Hồng Hạnh – Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Cuộn cánh mũi có làm hỏng độ cao của mũi không?” như sau:

Cuộn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á không làm thay đổi độ cao của mũi.

Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi không?

 

Lỗ mũi bạn to là do cánh mũi rộng hoặc thành mũi dày. Tùy theo độ dày mỏng của cánh mũi mà chúng tôi có những cách xử lý thích hợp. Cả hai phương pháp thu gọn cánh mũi này đều được chúng tôi tiến hành bằng việc rạch một đường nhỏ nơi chân cánh mũi. Nếu cánh mũi dày thì chúng tôi sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi mỏng thì các bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào phía trong.

Hai cách xử lý này đều chỉ tác động vào cánh mũi mà không tác động vào xương, sụn mũi nên độ cao của mũi không thay đổi.

Sau khi cuộn cánh mũi xong bạn sẽ có ngay chiếc mũi thon gọn, thanh tú với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cánh mũi tạo với đầu mũi hình chữ A cân đối.

Phương pháp cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh gọn, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi cuộn cánh mũi bạn sẽ có chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa mà không có sẹo, không biến chứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X