Đặc điểm của các phương pháp nâng mũi hiện nay

02:46:54 - 19/09/2014 - admin

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú  như các ngôi Sao Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mũi là chỉnh hình sống mũi để có được chiếc mũi cao, thẳng, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ thường áp dụng cho các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, đã từng nâng mũi nhưng kết quả nâng mũi không được như ý muốn…

hot-girl

Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Tuy nhiên nhìn chung thẩm mỹ nâng mũi được tiến hành bằng các phương pháp sau: Sua mui Han Quoc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp tham my mui Han Quoc

Nâng mũi Hàn Quốc ra đời sớm nhất và phổ biến nhất hiện nay. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu chiếc  mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này nếu sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo. Do đó, các bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín, tin cậy để tránh trường hợp sử dụng chất liệu không đảm bảo và tránh được những tác dụng phụ không mong muốn sau nâng mũi.

Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn ra đời khắc phục những nhược điểm trên của nâng mũi Hàn Quốc và những biến chứng do sụn nhân tạo không đảm bảo chất lượng gây ra. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi này là sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi, giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi. Đặc biệt với chất liệu sụn tự thân với độ tương thích tốt với vùng mũi, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tránh được các hiện tượng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi…

Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp, phẫu thuật nâng mũi không chỉ dừng lại ở phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Gần đây, một phương pháp thẩm mỹ mũi mới được các chuyên gia thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, đó chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line.

xem-anh-dep-hoan-vu_04_2

Nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt, thẩm mỹ nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít. Do đó, nâng mũi S – line đảm bảo tuyệt đối an toàn, không bị bóng đỏ đầu mũi, không lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu.

Hiện nay nâng mũi S-line được hỗ trợ thêm thiết bị 3D, khách hàng có thể quan sát được trước dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật. Bằng thiết bị chuyên dụng, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo hình dáng mũi mới, tư vấn cho bạn nên chỉnh sửa dáng mũi như thế nào để dáng mũi mới đẹp nhất. Cũng từ đó, bạn có thể trao đổi, đưa ra nguyện vọng, yêu cầu, cùng với chuyên gia định hình ra dáng mũi mới hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X