Yếu tố nào đem lại kết quả nâng mũi vĩnh viễn

22:58:53 - 09/12/2014 - admin

Nâng mũi vĩnh viễn là quá trình tạo dáng mũi đẹp, cải thiện thiện những nhược điểm của dáng mũi bằng các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Để có được ca nâng mũi thành công cần phải chú ý đến nhiều yếu tố.

Xác định chính xác vấn đề của mũi cần chỉnh sửa

Có được dáng mũi đẹp là mong muốn của nhiều người

Có được dáng mũi đẹp là mong muốn của nhiều người

Nhiều người thường hay có tâm lý làm sóng mũi quá cao, quá lộ, thiếu tự nhiên, không để ý đến cấu trúc tổng thể gương mặt, không tương xứng với các phần khác như mắt, xương gò má, cằm, tỷ lệ các phần như vùng trán và từ vùng nhân trung xuống dưới cằm. Khi quyết định nâng mũi vĩnh viễn thì một dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mới là tiêu chí cần được đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn chất liệu thích hợp cho quá trình giải phẫu thẩm mỹ mũi

Khâu lựa chọn chất liệu độn trong giải phẫu thẩm mỹ mũi rất quan trọng. Nếu sử dụng chất liệu độn không phù hợp, cơ thể có thể xảy ra tình trạng dị ứng chất độn dẫn đến hư hại mũi. Một số người không lựa chọn kĩ càng chất liệu nâng nên đa phần mũi sau 2 đến 3 năm thường bị lộ sóng (do vùng da mũi bị quá mỏng, chất liệu không tốt tạo nên các mảng xơ bám dính xung quanh vị trí tiếp giáp của chất liệu với vùng mũi như kiểu 1 dạng sẹo xơ nhỏ khiến đường viền sống mũi lộ rõ, đầu mũi da đỏ bóng, một số người còn bị xê dịch sống mũi rất xấu…) khi đó phải mổ lại.

Chuyên môn của bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ mũi

Nâng mũi s line là gì? Là quá trình phẫu thuật tạo hình, đòi hỏi bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà phải có con mắt thẩm mỹ tốt để chiếc mũi có thể đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt. Kinh nghiệm bác sĩ cần có để đặt chất liệu vào đúng vị trí, không làm tụt chất liệu về sau, không để lại sẹo, không làm lệch vách ngăn mũi khi đặt chất liệu vào.

Giải phẫu thẩm mỹ mũi cho bạn dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt

Nâng mũi vĩnh viễn cho bạn dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt

Trường hợp cần phải tái phẫu thuật mũi, lại nếu như không có kĩ thuật rút ra cẩn thận rất dễ để lại sẹo co rút trong mũi khiến cho việc đặt sống mũi lần 2 không đẹp và mũi bị tụt ngắn lại

Chuẩn bị kĩ tinh thần và điều kiện phẫu thuật nâng mũi

Trước khi giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi vĩnh viễn, bạn phải yêu cầu được tư vấn cẩn thận có nên nâng mũi không, đồng thời đặt lịch hẹn cụ thể. Hãy chuẩn bị trước hình ảnh hoặc ý tưởng về chiếc mũi mà bạn mong muốn sở hữu để trao đổi với bác sĩ. Hãy hỏi để biết rõ quy trình phẫu thuật, bảo hành, tái khám… để đảm bảo cho chiếc mũi sau nâng của bạn được tự nhiên nhất, an toàn nhất.

Hiện nay, nâng mũi tạo hình S-line tự tin là công nghệ nâng hiện đại nhất. Nâng mũi tạo hình S-line tích hợp kỹ thuật chỉnh hình 3 trong 1, cho bạn dáng mũi tự nhiên nhất, có được tỉ lệ vàng với khuôn mặt.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X