“Đệ nhất mũi đẹp” của giới showbiz xứ sở Kim chi

07:06:47 - 04/05/2013 - admin

Yuri được coi là có chiếc mũi đẹp nhất. Song cô ấy còn có vẻ đẹp hài hoà giữa mũi đẹp và da sáng, mắt to, đường cằm mềm. Đặc biệt, mũi thẳng của Yuri vừa ôn hoà vừa đủ để tạo một ấn tượng mềm mại  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc […]

Yuri được coi là có chiếc mũi đẹp nhất. Song cô ấy còn có vẻ đẹp hài hoà giữa mũi đẹp và da sáng, mắt to, đường cằm mềm. Đặc biệt, mũi thẳng của Yuri vừa ôn hoà vừa đủ để tạo một ấn tượng mềm mại

Các nữ ca sĩ xứ sở kim chi vốn là những mỹ nhân về cả khuôn mặt lẫn vóc dáng. Có những người mang vẻ đẹp tự nhiên, có những người phải nhờ chút tới dao kéo, song khi đứng trước khán giả, họ luôn là những mẫu người xinh đẹp mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn được đẹp như họ. Nào, thử cùng xem, đệ nhất mũi đẹp sẽ thuộc về ai nhé:

Yuri

Đứng đầu danh sách bình chọn là cô nàng Yuri của nhóm nhạc nữ SNSD, chiếm tới 47,2% số phiếu bầu.

Giám đốc của trung tâm Face Line cho biết thêm: “Yuri được coi là có chiếc mũi đẹp nhất. Song cô ấy còn có vẻ đẹp hài hoà giữa mũi đẹp và da sáng, mắt to, đường cằm mềm. Đặc biệt, mũi thẳng của Yuri vừa ôn hoà vừa đủ để tạo một ấn tượng mềm mại”.

nang-mui-can-thai-duong

Đứng thứ hai là Ga In của Brown Eyed Girls với 26,5%, tương ứng có 204 người bình chọn.

Nói về Ga In và Sulli, giám đốc Lee phát biểu: “Ga In mũi thẳng và đường cằm hình chữ V khá nhọn cũng là một nét đẹp hài hoà và tạo vẻ quyến rũ mê hoặc với đối phương. Đó là một ca sĩ biết cách thể hiện mình bằng việc phát huy cách trang điểm làm cho sống mũi trông thẳng lên”.

Sulli

Thứ ba là Sulli của F(x) dành được cảm tình của 189 khán giả.

“Sulli có nước da trắng mịn và đường sống mũi tự nhiên, giống với hình ảnh thuần khiết của Jeon Ji Hyun. Cô ấy mang vẻ đẹp quyến rũ bình an và thân thiện”.

Các thành viên của SNSD sau khi rất thành công tại Nhật thì hiện tại đang nghỉ ngơi cùng gia đình vào dịp lễ tết trung thu. Đại diện của công ty quản lý SM Entertainment cho hay, “các thành viên của SNSD đang cùng chung vui với gia đình tại Hàn Quốc trong dịp lễ trung thu. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ này, chúng tôi sẽ tiếp tục dốc sức vào chiến dịch quảng bá hiện tại tại Nhật”.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X