Demaclinic- nâng sửa mũi an toàn

13:21:53 - 29/04/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Demaclinic trở thành một trong những địa chỉ các chị em có thể tìm đến được tư vấn về các vấn đề làm đẹp nói chung và dịch vụ nâng, sửa mũi nói riêng. phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc nâng mũi hàn quốc bọc sụn nâng mũi không […]

Thẩm mỹ viện Demaclinic trở thành một trong những địa chỉ các chị em có thể tìm đến được tư vấn về các vấn đề làm đẹp nói chung và dịch vụ nâng, sửa mũi nói riêng.

Demaclinic là Trung tâm trị liệu thẩm mỹ  tại Việt Nam sử dụng Công nghệ tế bào gốc Mesotherapy trong trị liệu chăm sóc da, điều trị các tình trạng của da (trẻ hóa, sẹo lõm, trị nám và làm sáng da, trị hói), tạo hình thẩm mỹ như nâng mũi, ngực không cần phẫu thuật bằng Filler hiện đại và an toàn nhất thế giới; giảm mỡ từng phần ko phải ăn kiêng… còn cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ như: Botox làm thon gọn khuôn mặt, nâng chân mày, kéo cao đuôi mắt, xóa nếp nhăn…và chất tạo hình thế hệ mới (dermafiller, Aquafilling, Esserdem, Perfectha, Restylane) trong việc tạo hình mông, vú, mũi… làm đầy mô các vùng tại mặt, xóa nếp nhăn…không đau, không để lại sẹo, phục hồi ngay sau khi làm, rất an toàn với cơ thể.

nang-mui- han-quoc

Địa chỉ nâng mũi tin vậy để bạn có thể tìm đến

Demaclinic là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Dermaheal tại Việt Nam với các sản phẩm chăm sóc da, tóc ứng dụng công nghệ tế bào và sinh học phân tử mang tính đột phá của ngành công nghiệp mỹ phẩm được chứng nhận bởi CTFA, ICID.

Demaclinicsẽ hiện diện tại hầu hết các tỉnh, thành lớn ở Việt Nam trong tương lai gần, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ bằng sự hỗ trợ của công nghệ khoa học tiên tiến trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.

mui-cao-an-tuong

Các chị em nên chọn một đia chỉ an toàn để làm đẹp

Cơ sở 1: 81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2: 36 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: 134 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X