Đến Sài Gòn Venus để thu gọn cánh mũi

23:09:13 - 03/05/2013 - admin

Phẫu thuật Thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mũi có hai bên cánh mũi to và bè ngang. Kết hợp với phương pháp nâng mũi Hàn quốc sẽ giúp cho bạn có một kết quả an toàn và hiệu quả nhất. phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc […]

Phẫu thuật Thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mũi có hai bên cánh mũi to và bè ngang. Kết hợp với phương pháp nâng mũi Hàn quốc sẽ giúp cho bạn có một kết quả an toàn và hiệu quả nhất.

Trên khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm  nên ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Một thiệt thòi của người Á Đông là mũi thường thấp, tẹt, hai bên cánh mũi to và bè ngang sang hai bên.

nang-mui-dep

Địa chỉ thu gọn cánh mũi để bạn lựa chọn

Do đó phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở người Á Đông không chỉ là nâng cao sống mtũi mà đa số còn phải thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi thanh cao và hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus (11 Châu Văn Liêm – Phường 14 – Quận 5 – TP HCM) là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn. Với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được tu nghiệp tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc , Pháp trực tiếp thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

tmv-venus

Trụ sở của Thẩm mỹ viện

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất.

Bước 2: Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn.

Bước 3:Gây tệ vùng cánh mũi, nền mũi.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút. Có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp với các phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X