Đi tìm địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội hiện nay

21:28:11 - 05/12/2014 - admin

Khi quyết định đến với nâng mũi cải thiện dáng mũi thì một yêu cầu quan trọng cần phải đặt ra là lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng tốt để sau khi nâng có được dáng mũi hài hòa, tự nhiên nhất. Đây chính là vấn đề chung mà nhiều người đang tìm kiếm.

Nâng mũi S-line đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nâng mũi uy tín S Line được mọi chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối mà kỹ thuật này mang lại. Ưu điểm đó xuất phát từ việc sử dụng chất liệu độn trong nâng mũi S Line chính là sụn tự thân, được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Do chất liệu lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều trường hợp sử dụng các chất liệu khác. Thêm vào đó, chất liệu sụn tự thân cũng đảm bảo giữ cho dáng mũi được mềm mại, tự nhiên nhất.

Nâng mũi giúp bạn cải thiện dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi giúp bạn cải thiện dáng mũi hoàn hảo

Với kỹ thuật cần tay nghề và kinh nghiệm cao như vậy thì một địa chỉ nâng mũi uy tín mới đảm bảo được thành công cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi, sữa mũi tẹt.

Kết quả nâng mũi S-line vượt trội

Địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng là thực hiện được công nghệ nâng mũi mới nhất nâng mũi bọc sụn S-line, chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới sống mũi, chân mũi. Mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh, không bóng đỏ, lộ sóng, theo đúng tiêu chuẩn mũi đẹp của người Á Đông. Cụ thể:

- Sống mũi cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi.

- Trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối.

- Chân mũi và đầu mũi có độ nghiêng hợp lý

- Mũi hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt: Đầu mũi phải ra trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ.

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, cùng trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X