Địa chỉ nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp nhất

07:58:10 - 26/01/2015 - admin

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến trình độ cao, cùng với đó là hàng loạt những địa chỉ thẩm mỹ ra đời. Điều này đã tạo nên sự khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho nam giới. Địa chỉ nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Một người đàn ông với gương mặt sáng ngời, chiếc mũi cao thẳng thể hiện sự nam tính và thành đạt. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới hiện đại cũng luôn biết chăm chút bản thân và hoàn thiện ngoại hình của mình để tăng thêm vẻ điển trai và tự tin trong giao tiếp xã hội. Nâng mũi cho nam giới giờ đây trở thành một xu hướng bình thường của nhiều người.

Những khuyết điểm về mũi thường gặp ở nam giới

Địa chỉ nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp nhất

Địa chỉ nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp nhất

  • Xương sống mũi của nam giới thường to và bè ngang
  • Mũi thường có cục lồi xương ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ
  • Đầu mũi to tròn không định hình rõ

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam giới và nữ hoàn toàn khác nhau. Nhìn chung, mặt nam giới thường to, vuông góc cạnh hơn so với nữ giới: Sống mũi nam rộng, thẳng ở phần giữa hai góc mày ( ở phụ nữ, chỗ này thường là đường cong lõm). Sống mũi nam nằm thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi, trong khi sống mũi ở nữ thì nằm dướu đường này khoảng 2mm. Đầu mũi không nhô cao hơn mà nằm thành đường thẳng với sống mũi. Đầu mũi bè, tròn hơn.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cụ thể tuy nhiên cũng sẽ bao gồm 3 phương pháp chính như đối với ở nữ giới đó là

  • Nâng sửa mũi Hàn quốc
  • Nâng sửa mũi bọc sụn Hàn quốc
  • Nâng mũi sline

Ngoài ra còn một số phẫu thuật khác như Thu gọn cánh mũi, đầu mũi, cắt cánh mũi… Nâng sửa mũi cho nam giới thì thường phúc tạp hơn ở nữ và cần phải đòi hỏi bác sĩ có kỹ thuật và chuyên môn cao vì vậy nếu bạn muốn có một kết quả tốt và an toàn nhất thì nên bớt chút thời gian tới các Trung tâm Thẩm Mỹ để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Địa chỉ nâng mũi cho nam giới

Địa chỉ nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp nhất

Địa chỉ nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp nhất

>>>>> Chi phí nâng mũi

>>>>> Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Tại Việt Nam, cũng có khá nhiều thẩm mỹ viện thực hiện thành công các ca phẫu thuật nâng mũi cho nam giới. Nhưng tại thẩm mỹ viện Đông Á chính là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nâng mũi dành cho nam giới an toàn và đẹp nhất. Chất liệu mũi nâng mũi chon am giới sử dụng hoàn  toàn là những chất liệu nâng mũi tốt nhất được nhập từ nước ngoài nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi ca nâng mũi lại có thể duy trì vĩnh viễn.

Không những thế, thẩm mỹ viện Đông Á còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao đảm bảo mỗi ca phẫu thuật diễn ra an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo. Thời gian lành thương cũng nhanh hơn. Chỉ sau 1 tuần là có thể cắt chỉ. Thêm vào đó, hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng đầu tư, đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái bởi thái độ phục vụ tận tình, uy tín và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện Đông Á

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X