Địa chỉ nâng mũi nam giới ở đâu đẹp và an toàn

01:35:28 - 11/12/2014 - admin

Một trong số các dịch vụ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là nâng mũi. Vậy địa chỉ nâng mũi nam giới ở đâu đẹp và an toàn nhất là câu hỏi của rất nhiều người đang thắc mắc. Hãy cùng khám phá nhé!

Các phương pháp nâng mũi nam giới

Hiện nay phương pháp nâng mũi hầu hết đều được áp dụng cho cả nam và nữ chứ không phải chỉ riêng là của nữ. Vì vậy, các đấng mày râu có thể yên tâm để thực hiện ước mơ làm đẹp của mình.

Địa chỉ nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn nhất

Địa chỉ nâng mũi nam giới ở đâu đẹp và an toàn nhất

Sự khác biệt duy nhất giữa nâng mũi nam giới và nữ là ở cấu tạo của mũi, thường thì những khuyết điểm về phần mũi của nam hay bị những vấn đề như:

– Có cục lồi xương ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ.

– Xương sống mũi to bè sang 2 bên.

– Đầu mũi to tròn không định hình rõ ràng.

Vì vậy, để tạo mũi cho nam là khắc phục những nhược điểm trên. Sửa chữa các khiếm khuyết mũi ở nam thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp .

Địa chỉ nâng mũi nam đẹp nhất

Phẫu thuật nâng mũi nam phức tạp hơn so với phẫu thuật nâng mũi ở nữ nhiều vì ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh cao thì đối với nam giới việc làm đẹp còn phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt đặc biệt không được làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông. Do đó, để có kết quả nâng mũi nam giới hoàn hảo nhất, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật nang mui phải có tay nghề cao và mất thẩm mỹ tốt.

Địa chỉ nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn nhất

Địa chỉ nâng mũi nam giới ở đâu đẹp và an toàn nhất

Thẩm mỹ viện Đông Á được biết tới là địa chỉ nâng mũi uy tín ở Việt Nam vơi ưu thế vượt trội về đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất với chất liệu mũi đảm bảo cam kết mang lại kết quả vượt trội cho khách hàng. Công nghệ tạo dáng mũi thanh tú bằng phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân giúp các nam giới nhanh chòng sở hữu chiếc mũi thanh cao hài hòa với khuôn mặt mà vẫn giữ được nét đẹp nam tính.

Đến với thâm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi trực tiếp phẫu thuật nên kết quả nâng mũi là hoàn mỹ nhất cho các nam giới.

Cách chăm sóc sau nâng mũi nam

  1. Tránh uống rượu bia, thuốc lá, thuốc kháng sinh trong 1 tuần trước khi phẫu thuật vì những chất này làm vết thương lâu lành.
  2. Tuân theo lời khuyên của bác sĩ, tránh những hoạt động mạnh, thói quen sinh hoạt mỗi ngày, tham khám vết thương theo lịch hẹn của bác sĩ.
  3. Tránh đeo kính trong vòng 2 đến 4 tuần sau phẫu thuật.
  4. Không nên tắm xông hơi trong 3 tuần đầu sau phẫu thuật nâng, sửa mũi.
  5. Sau khi làm phẫu thuật do vết thương sưng nên kê cao đầu khi ngủ để vết thương hết sưng và mau lành hơn.

Xem thêm phương pháp nâng mũi tạo hình S-line

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X