Địa chỉ nào để tiến hành nâng mũi ở Hà Nội?

19:55:21 - 12/12/2014 - admin

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động. Nếu như bạn muốn tiến hành cải thiện dáng mũi của mình thì việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng. Vậy địa chỉ nào đảm bảo chất lượng và an toàn khi thực hiện nâng mũi ở Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay là địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội uy tín, là sự lựa chọn của nhiều chị em khi quyết định nâng mũi. Tại đây với công nghệ nâng mũi tiên tiến, mới nhất và hiện đại nhất – nâng mũi tạo hình S-line sẽ cho bạn dáng mũi hài hòa, tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội uy tín

Đây là địa chỉ nâng mũi tự nhiên ở Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện Đông Á-địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội, các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả bởi các tổ chức y tế uy tín.

Tìm hiểu quy trình nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á

Tại địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội – thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật nâng mũi hàn quốc được thực hiện đảm bảo có hiệu quả, an toàn:

  • Bước 1: Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ. Tiếp theo là tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn và tính tỉ lệ vàng sống mũi sao cho có được gương mặt hài hòa nhất.
  • Bước 2: Để không bị đau trong quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy sụn.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật để nhẹ nhàng lấy sụn trên cơ thể, không làm ảnh hưởng đến vùng được lấy.
  • Bước 4: Sau khi đã lấy sụn, bạn sẽ được tiến hành bóc tách khoang, đưa sụn vào đúng vị trí nang mui tao hinh s line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh, cùng với đó tiến hành chỉnh hình phức hợp và đóng kín vết mổ.
Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân với công nghệ mới nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ nhận được một thể bảo hành, điều này mang lại sự hài lòng, an tâm cho người tham gia sử dụng dịch vụ. Thẩm mỹ viện Đông Á thực sự là một địa chỉ uy tín cho bạn khi thực hiện nâng mũi ở Hà Nội.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X